Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ

Cũng như Việt Nam mình, Nhật Bản cũng là một nước giàu bản sắc văn hóa dân được kết tinh trong trang phục, công trình kiến trúc, hội họa hay ẩm thực. Đây là một nước có nền công nghiệp phát triển, một cường quốc kinh tế lớn thứ 3 toàn cầu. Hiện nay ở Nhật Bản có số lượng du học sinh cũng như là công nhân xuấ khẩu lao động từ Việt Nam qua rất cao. Điều đó dẫn đến nhu cầu gửi hàng đi Nhật Bản tăng lên rất cao. Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ được quan tâm hơn bao giờ hết

 

Gửi đồ qua Nhật

Không ít người ở Việt Nam muốn gởi đồ qua Nhật cho bạn bè, người thân nhưng còn băn khoăn nhiều điều như hàng gởi đi có bị hư hại không? Thời gian giao hàng liệu có bị chậm trễ? Giá cả có hợp lý không?

Nắm bắt được nhu cầu và hiểu được những nỗi băn khoăn lo lắng của khách hàng, dịch vụ gởi hàng đi Nhật giá rẻ ra đời.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần ship hàng đi Nhật cho bạn bè người thân thì đừng quá lo lắng, Dịch vụ gửi hàng đi Nhật đảm bảo thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Nhật nhanh nhất với bảng giá cước phí gửi hàng đi Nhật giá rẻ. nếu có bất kì sai xót nào khiến hàng hóa bị hư hỏng thì sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Các dịch vụ được cung cấp khi gửi hàng đi nhật giá rẻ như chuyển chứng từ, văn bằng, hồ sơ bằng chuyển phát nhanh hỏa tốc; đối với những mặt hàng quá kích thước trọng lượng bay, cồng kềnh thì sử dụng dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm.  

Các mặt hàng gửi đi Nhật giá rẻ vô cùng đa dạng như gửi thư, thực phẩm ( cá khô, bánh kẹo, hoa quả sấy khô…), quần áo, giày dép, túi xách, đồ thủ công, đồ gia dụng, đồ điện tử, thuốc tây, thuốc bắc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng…

Gửi đồ sang Nhật với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ mất tầm 1-2 ngày tới nơi, chuyển bằng bưu điện kéo dài từ 3-4 ngày. Còn đối với dịch vụ gửi hàng đi Nhật thông thường mất 5-7 ngày và lâu nhất là vận chuyển bằng đường thủy có khi sau hơn 1 tháng mới tới nơi

Gửi bưu phẩm đi Nhật

Khi gửi bưu phẩm đi Nhật nói riêng và các nước khác nói chung sẽ luôn có các mặt hàng bị hạn chế hoặc cấm gửi đi như các loại hàng hóa gây cháy nổ, gây kích động, phản động…Khi bạn đến nơi để làm thủ tục gửi hàng qua Nhật thì sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ miễn phí mọi thông tin liên quan để tránh những sai xót không đáng có

Nhật Bản là thị trường chuyển phát nhanh truyền thống, gửi đồ đi nhật sẽ luôn được đóng gói và bảo quản tối đa.

Gửi thuốc tây đi Nhật

Quý khách hàng có thể gửi thuốc tây đi Nhật cho bạn bè người thân đang công tác làm việc. Thuốc tây gởi đi Nhật cần phải có nhẵn hiệu đầy đủ, có kèm theo hóa đơn của bệnh viện và các số thuốc tây gửi đi Nhật này phải dưới 3 kg. Khi khách hàng tới làm thủ tục gửi thuốc đi thì sẽ có nhân viên tư vấn để hiểu rõ hơn về vấn đề liên quan.

Thời gian để có thể vận chuyển được thuốc kéo dài tầm 7-15 ngày. Sở dĩ phải tốn nhiều thời gian như vậy thì thuốc tây là một loại hàng hóa đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người nên được hải quan kiểm tra rất kĩ càng, tố nhiều thời gian mới được thông qua.

Phí gửi hàng đi Nhật

Tùy loại hàng hóa, số lượng, khối lượng, hình thức giao hàng nhanh hay giao hàng tiết kiệm mà phí gửi hàng đi Nhật khác nhau.

Về khoảng cách địa lý, Việt Nam cách Nhật Bản khá xa, mức sống người dân ở đây cũng rất cao nên giá dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản không hề rẻ. Bởi vì lý do đó nên người ta thường tìm đến dịch vụ gửi hàng sang Nhật giá rẻ để tiết kiệm bớt đi một khoảng chi phí bỏ ra. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Nhật giá rẻ này cần tìm một đơn vị chyển hàng uy tín để hàng đến nơi không bị hư hỏng và đúng thời gian.

Phí thủ tục khai báo hải quan và các khoản phí phụ khác đã được tính luôn vào phí vận chuyển hàng qua Nhật.

Xứ sở hoa Anh Đào được biết đến là đất nước hàng đầu về công nghệ, là trung tâm kinh tế, đạt những thành tựu lớn trong giáo dục khiến cả toàn cầu ngưỡng mộ, khâm phục. Đó cũng là lý do tại sao ngày càng có nhiều người Việt qua Nhật để định cư, sinh sống và làm việc, làm cho các dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ phát triển một cách một cách nhanh chóng và mạnh  mẽ đến vậy.

Nếu bạn đã và đang có ý định gửi hàng qua Nhật cho bạn bè người thân mà còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả thì bạn không còn phải lo lắng gì nữa. Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ sẽ được tư vấn gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm nhất, cam kết giao hàng tận nơi, đúng hạn, hàng hóa nguyên vẹn không hư hao và giá cả phù hợp.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *