Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Ngày nay nhu cầu nhập hàng từ trung quốc về ngày càng nhiều vì loại mặt hàng này vừa có mẫu mã, màu sắc đa dạng, giá lại rẻ. Bên cạnh việc nhập hàng về thì đồng thời hàng hóa từ Việt Nam cũng nhập ngược lại qua Trung Quốc. Cước gửi hàng đi Trung Quốc cũng là vấn đề được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều công ty vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Việt – Việt Trung xuất hiện với bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ.

Trung Quốc là một thị trường lớn, việc nước ta hợp tác làm ăn trao đổi buôn bán hàng hóa với nhau là chuyện không còn xa lạ. Tuy nhiên, vẫn luôn tồn tại những nỗi lo lắng của khách hàng như vận chuyển hàng đi Trung Quốc có làm giảm đi hay hư hao chất lượng của sản phẩm, giao hàng có đúng thời hạn và giá cả bao nhiêu là hợp lý? Với sự cạnh tranh nhau, các công ty vận chuyển không những bảo quản vận chuyển hàng hóa một cách cẩn thận mà còn vận chuyển hàng đi Trung Quốc với giá rẻ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí hàng hóa đi Trung Quốc

Tùy loại hàng hóa, số lượng, khối lượng, hình thức giao hàng nhanh hay giao hàng tiết kiệm mà sẽ có những cước phí hàng gửi đi Trung Quốc khác nhau.

Gửi hàng đi trung quốc bằng bưu điện

Từ trước đến nay thì việc gửi hàng đi bằng bưu điện không còn là hình thức quá xa lạ với người dân. Dù là nhập hàng từ Trung Quốc về như điện thoại, đồ thủ công, áo quần, mỹ phẩm hay gửi hàng đi Trung Quốc như trái cây, hải sản…đều chuyển hàng đi bằng đường bưu điện.

 

Việc gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường bưu điện chính là một hình thức vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ, thủ tục nhanh chóng. Nếu gửi bưu phẩm đi Trung Quốc hoặc những loại hàng hóa ngoài bưu phẩm thì quý khách hàng yên tâm là lộ trình giao hàng luôn được công khai, giao hàng đúng thời hạn, có kí nhận biên lai rõ ràng, không để xảy ra bất kì sơ suất, hư hỏng nào cho hàng được gửi đi. Giả sử trong trường hợp hàng hóa bị hư hao thì sẽ được đền bù 100% số hàng hóa đó.

Khi gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường bưu điện nói riêng và các hình thức khác nói chung, quý khách hàng nên lưu ý về lọai hàng hóa được gởi đi có phù hợp không. Điển hình một số hàng hóa bị cấm gởi đi ma túy, súng đạn, thuốc nổ, các loại mặt hàng thực phẩm chức năng, các loại ấn phẩm văn hóa phẩm đồi trụy, cồn, rượu, bình gas, axit, các mặt hàng có từ trường có pin bên trong, các loại hàng hóa có giá trị như vàng bạc, đá quý…

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, làm việc tận tâm, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường bưu điện luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng thì Việt Nam sang Trung Quốc ? Nếu số lượng hàng hóa nhỏ, khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc. Việc gửi hàng đi Trung Quốc bằng hình thức này đảm bảo được tiến độ cũng như tiết kiệm được chi phí.

Để hàng gửi đi Trung Quốc được nhanh chóng, quý khách hàng có thể đến các văn phòng của các công ty chuyển phát nhanh làm thủ tục gửi hàng.

Hình thức gửi hàng đi Trung Quốc bằng chuyển phát nhanh có quy trình gửi  hàng và nhận hàng rất đơn giản, đảm bảo lộ trình chuyển phát minh bạch và thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ sau 2-3 ngày.

Nếu không may hàng hóa bị hư hại thì quý khách sẽ được nhận bồi thường 100%

Ngoài ra, tại các công ty chuyển phát nhanh cũng sẽ có thêm những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc sẽ được vận chuyển qua 3 đường: Vận chuyển qua đường bộ, đường biển và đường hàng không

Vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc.

Vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc là hình thức vận tải ra đời sớm nhất và được nhiều người tin dùng nhất so với đường biển và đường hàng không. Chuyển phát hàng xuất sang Trung Quốc bằng đường bộ rất tiện lợi, linh động, tiết kiệm chi phí nhất và phù hợp với mọi lái buôn Việt Nam.

Trung Quốc là quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á cùng với nền kinh tế phát triển mạnh, thuận lợi cho việc làm ăn, giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực. Trong những năm vừa qua Trung Quốc và Việt Nam có nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn với nhau, chưa kể số lượng người Việt Nam ở Trung Quốc cũng khá đông dẫn đến nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc ngày càng nhiều. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện đại, việc gửi hàng sang Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang có nhu cầu gởi hàng đi Trung Quốc với các loại mặt hàng như thư tín, bưu phẩm, bưu kiện, quà tặng, hành lý các nhân …thì các dịch vụ gởi hàng đi Trung Quốc sẵn sàng hỗ trợ bạn, cam kết hàng giao tận nơi đảm bảo an toàn, đúng thời hạn và nhận gói cước gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ bất ngờ

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *