Gửi hàng đi Canada, vận chuyển hàng đi canada giá rẻ

Gửi hàng đi Canada, vận chuyển hàng đi canada giá rẻ

Là một Quốc gia Bắc Mỹ, có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, Canada được nhiều người Việt nam sinh sống, học tập và làm việc. Nhu cầu gửi đồ dùng, hàng hóa từ Việt Nam qua cho người Việt xa xứ tại Canada ngày càng nhiều. Gửi hàng đi Canada, vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ được quan tâm hơn bao giờ hết.  

Gửi hàng đi Canada

Mỗi quốc gia sẽ có những văn hóa riêng, bản sắc riêng kết tinh qua trang phục, ẩm thực. Cũng như việc một người nước ngoài ghé Việt Nam họ sẽ rất bỡ ngỡ, gặp khó khăn trong việc ăn những món ăn mang tính đặc trưng vùng miền của Việt Nam. Người Việt sống tại Canada cũng vậy, vị của đồ ăn nơi này không phù hợp, các loại phụ gia nêm nếm thức ăn cũng không hợp khẩu vị. Lúc này, nhu cầu gửi hàng hóa, đồ dùng qua Canada cho bạn bè người thân của các gia đình ngày càng cao.

Để tiết kiệm chi phí, ngoài thức ăn, thì các đồ dùng gia dụng, đồ dùng cá nhân, các loại máy móc cũng được đóng hàng từ Việt Nam gửi hàng đi Canada vì những loại hàng hóa này tại Canada luôn bán với giá rất đắt đỏ.

Các giấy tờ tùy thân cũng được các đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Canada một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Gửi hàng đi Canada uy tín

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ An Tín Phát Express là đơn vị gửi hàng đi Canada uy tín hàng đầu. Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề về cách gửi hàng đi Canada cho người thân bạn bè thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại antinphat.net để được nhận thông tin dịch vụ

Vận chuyển hàng đi canada      

Có nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Canada như gửi hàng đi qua đường hàng không, qua đường thủy và đường bộ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, đáp ứng và phù hợp với mọi nhu cầu người dân. Tùy vào loại hàng hóa, số lượng, khối lượng.., mà các bạn nên cân nhắc để lựa chọn hình thức gửi phù hợp, giá cả phải chăng.

Hình thức vận chuyển hàng đi Canada bằng đường hàng không được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với các loại mặt hàng cần chuyển gấp, có kích thước vừa và nhỏ. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ An Tín Phát Express sẽ giúp hàng hóa của quý khách hàng đến tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Khi chọn gói chuyển phát nhanh cho chuyến hàng đi Canada đường hàng không thì chỉ mất từ 2-3 ngày. Còn nếu chọn gói vận chuyển thường mất tầm 5-7 ngày và chi phí thấp hơn.

Đối với các mặt hàng có kích thước lớn, số lượng nhiều, cồng kềnh thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương thức vận chuyển hàng đi Canada bằng đường biển sẽ thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Hình thức vận chuyển hàng đi Canada bằng đường bộ đảm bảo có thể nhận và giao hàng ở mọi nơi trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao lại nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hàng đi Canada tại công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ An Tín Phát Express ?

An Tín Phát Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa, từ những loại thư từ, lô hàng nhỏ đến cho lô hàng lớn cồng kềnh chúng tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ, chiếm được lòng tin của khách hàng dù là những khách hàng khó chịu nhất.

Được coi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, tất cả loại hàng hóa được gửi tại An Tín Phát Express đều sẽ được đóng gói, triểm tra, làm thủ tục nhanh chóng và gửi đi đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất có thể, không hạn chế khối lượng kích thước hàng được gửi.

Đội ngũ công nhân viên của công ty có trên 10 năm kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, làm việc tận tâm, chu đáo. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, băn khoăn thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi tại antinphat.net để nhận thêm thông tin cũng như là cách thức đăng ký gửi hàng đi Canada giá rẻ. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada của công ty An Tín Phát Express sẽ cung cấp cho khách hàng hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, đầy đủ.

Ngày nay, các công ty vận chuyển xuất hiện rất nhiều để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị vận chuyển luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa vận chuyển, giao đúng thời hẹn nhưng giá cả lại phải chăng thì lạ khó. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ An Tín Phát Express cam kết sẽ không để hàng hóa lưu tại kho mà trễ hẹn giao hàng.  

Với sự phát triển của kĩ thuật, công nghệ thông tin khiến mọi người trên thế giới như được rút ngắn khoảng cách lại gần nhau. Trải qua khoảng thời gian dài sống xa gia đình, người Việt xa xứ họ đều coi những gì thuộc về quê nhà là điều quý giá, thân thương nhất. Một bữa ăn với các nguyên liệu được gửi từ Việt Nam, dùng một món đồ là quà lưu niệm của người thân luôn làm họ ấm lòng. An Tín Phát Express đóng vai trò như một “người đưa thư” không chỉ gửi hàng một cách đơn thuần mà còn cả gửi những tâm tình đến nơi đất khách.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *