Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt foxit phantom cho máy tính

CLICK TẢI FOXIT PHANTOM

Foxit phantom hay Foxit PhantomPDF là phần mềm có thể đọc, chỉnh sửa các file PDF cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một vài thông tin liên quan đến phần mềm. Đồng thời cung cấp link tải và hướng dẫn cài đặt một cách dễ dàng nhé!

I. FOXIT PHANTOM LÀ GÌ?

Đây là một phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa các tệp tin ở định dạng file PDF. Phần mềm được thiết kế với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Cùng với đó là rất nhiều tính năng bổ ích được thêm vào để bổ trợ cho người dùng.

Foxit phantom cho phép bạn tạo và biên tập các tệp PDF từ định dạng word lẫn power point. Phần mềm giúp đơn giản hóa việc thay thế các trang tài liệu, hình ảnh và ký tự, hơn nữa cũng đảm bảo an toàn cho các tài liệu được chỉnh sửa tốt hơn các công cụ biên tập PDF khác.

Bên cạnh những chức năng vốn có của một phần mềm đọc PDF điển hình thì foxit phantom còn có thể hỗ trợ bạn thực hiện nhiều chỉnh sửa cao cấp hơn trên file PDF mà các phần mềm khác không có.

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc với tài liệu ở định dạng PDF thì không thể bỏ qua foxit phantom. Sau đây là các tính năng của foxit phantom:

II. CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA FOXIT PHANTOM?

Không phải tự nhiên mà foxit phantom lại hot đến vậy. Tất cả đều là nhờ những tính năng vượt trội mà nó mang lại cho người dùng. Một số tính năng không thể không kể đến như:

1. Trình xem PDF đơn giản, dễ dàng

Foxit phantom đem đến cho bạn 1 trình xem tài liệu PDF cực kỳ rõ ràng với nhiều tính năng như: phóng to, thu nhỏ, làm nổi bật ý chính trong câu từ,… Nhờ vậy giúp bạn có thể xem tài liệu kĩ hơn

2. Tạo, chỉnh sửa tệp PDF

Foxit phantom là một loại công cụ thích hợp với rất nhiều tính năng giúp cho bạn có thể dễ dàng tạo hoặc chỉnh sửa 1 file PDF sẵn có. Nhờ có foxit phantom, người dùng có thể hiệu chỉnh tài liệu dạng file PDF một cách dễ dàng hơn.

3. Hỗ trợ ghép, nối các file PDF lại với nhau

Đây là một trong những tính năng mà các trình xem PDF khác không có. Đó chính là ghép, nối các file PDF lại với nhau. Với foxit phantom. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này một cách dễ dàng.

Trên đây đều là những tính năng vô cùng hữu ích đối với người dùng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải và cài đặt ngay foxit phantom cho máy tính của mình? 

Trước đó, hãy cùng tìm hiểu về cấu hình tương thích với phần mềm này nhé!

III. YÊU CẦU CẤU HÌNH ĐỂ CÀI ĐẶT FOXIT PHANTOM

Foxit phantom không quá kén về mặt cấu hình. Tuy nhiên để phần mềm có thể hoạt động một cách tối đa thì cấu hình của bạn cần phải đáp ứng được một số tiêu chí như:

– Hệ điều hành: MS Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

– Phiên bản hệ thống hỗ trợ: 32bit và 64bit

– Bộ nhớ (RAM): Cần 512 MB bộ nhớ RAM (1GB trở lên )

– Dung lượng ổ đĩa cứng: Ít nhất 2 GB dung lượng trống

– Bộ xử lý 1.3 GHz hoặc nhanh hơn

– Hỗ trợ GPU GPU tích hợp

– Độ phân giải màn hình ít nhất 1024×768

Hầu hết cấu hình máy hiện nay đều có khả năng đáp ứng những yêu cầu trên. Mặc dù vậy hãy thử kiểm tra xem cấu hình máy tính của bạn liệu có thể đáp ứng được các tiêu chí trên không. Nếu có, hãy đi đến bước tải về và cài đặt foxit phantom cho máy tính.

IV. HƯỚNG DẪN GIẢI FILE NÉN

Để tải được file thì trước hết cần phải tiến hành giải file nén. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.

Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

V. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FOXIT PHANTOM TRÊN MÁY TÍNH

Sau khi giải nén thành công, bạn mở file ra. Tiếp theo, hãy nhấn đúp vào file cài đặt. Sau đó lần lượt thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Ở cửa sổ đầu tiên, bạn tích chọn như hình bên dưới. Sau đó nhấn “Quick Install”

Sau đó, bạn cần chờ đợi vài giây

Sau khi chạy xong, một cửa sổ sẽ hiện ra như hình bên dưới. Bạn hãy nhấn “Start now”

Bước 2: Ở hộp thoại hiện lên tiếp theo. Nếu đã có tài khoản bạn chọn “Active” sau đó nhập thông tin là có thể sử dụng. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn có thể nhấn vào Start Trial để bắt đầu dùng thử.

Bước 3: Tiếp theo, hãy lựa chọn phiên bản PDF muốn dùng thử > Nhấn OK.

Và đây là giao diện của phần mềm foxit phantom sau khi cài đặt thành công.

Trên đây là các bước để bạn có thể cài foxit phantom cho máy tính. Chỉ cần thực hiện theo đúng các bước như trên là bạn đã có ngay phần mềm vô cùng hữu ích cho máy tính của mình. Foxit phantom chắc chắn là một phần mềm mà bạn không thể bỏ qua vì nó cực kì có ích cho công việc, học tập của bạn.

Mời bạn thường xuyên ghé thăm trang https://10top.vn/ của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên trang cập nhật các tựa game hot và phần mềm hữu ích dành cho bạn!

 

quyfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *