Hướng Dẫn Dowload Age Empires 3 Bản Vip

CLICK TẢI Age Empires 3

Age Empires 3 là tựa game hot đã không quá xa lạ với cộng đồng game thủ. sau đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tựa game này.

I.Giới thiệu tổng quan về Age Empires 3: Definitive Edition

Thực tế tựa game Age of Empires III chính là phiên bản nâng cấp tốt. Được hoàn chỉnh khá ổn của trò chơi chiến lược thời gian kinh điển. Trò chơi được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành trực tiếp bởi Microsoft Game Studios. Chính xác thì nó được ra mắt lần đầu vào năm 2005. Khi ra mắt đã trở thành một trong những cơn sốt của thể loại RTS.Với sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng về sự tái hiện lịch sử đầy thu hút.

Có thể thấy rằng AOE III là bước nhảy quan trọng đem đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Cùng với việc sở hữu đồ họa và âm thanh được cải thiện rất nhiều. Trò chơi giữ nguyên lại lịch sử thu hút như những phiên bản trước đó. Cùng với đó chúng cũng được mở rộng bằng cách thêm vào các lối chơi mới. Bối cảnh lịch sử ấn tượng và cơ chế gameplay chứa sự tiên tiến. Điều này làm nên trải nghiệm thú vị và thu hút đối với cả các người chơi mới và những người hâm mộ đối với loạt game này.

II.Cốt truyện của Age Empires 3

Cốt truyện của Age of Empires III: Definitive Edition không có gì thay đổi nhiều. Chủ yếu được kể xoay quanh việc đưa người chơi vào các giai đoạn lịch sử quan trọng. Mốc lịch sử diễn ra chủ yếu từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 19. Chính xác thì tựa game sẽ cuốn người chơi bắt đầu hành trình của mình tại châu Âu. Lúc này bạn sẽ tham gia vào những cuộc  chiến tại các quốc gia. Điển hình sẽ là cuộc chiến tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Anh.

Tiếp theo hành trình sẽ được tiếp tục dẫn dắt người chơi đến châu Mỹ. Đây sẽ là nơi bạn cần phải đối mặt với các thách thức mới. Bắt đầu từ việc khám phá các vùng đất hoang sơ, xây dựng lực lượng, đối đầu với bản địa và thậm chí còn sẽ chiến đấu với những đế chế khác. Không chỉ vậy mà cốt truyện của tựa game AOE cũng có sự lồng ghép những sự kiện lịch sử. Có thể kể đến như chiến tranh thế giới I, chiến tranh bảo vệ thế giới thứ hai. Việc này để giúp người chơi thuận lợi hòa nhập vào môi trường chiến đấu. Đồng thời cũng sẽ tạo nên một bức tranh đa dạng và phong phú về lịch sử xâm lược nhân loại ở trên thế giới.

III.Hệ thống quân sự Age Empires 3

Hệ thống quân sự xuất hiện trong Age of Empires III: Definitive Edition rất đa dạng. Mang đậm chất chiến thuật cao nên gây hứng thú cho game thủ. Nó cho phép người chơi chọn và xây dựng quân đội theo chiến thuật và cũng như sở thích của mình. Do vậy nếu như muốn xây dựng được một chiến lược tốt thì bạn nên tìm hiểu thêm những thành phần có trong hệ thống quân đội sau:

Hệ thống quân sự trên đất liền: Bạn sẽ tiến hành xây dựng hệ thống quân sự qua những nhân vật. Chẳng hạn như dân làng, thầy tu, bộ binh, kỵ binh và quân đội công thành. Đáng chú ý bạn cũng dễ dàng trang bị nhiều phương tiện chiến đấu như kiếm, súng, máy công thành,… Việc này để nâng cao sức chiến đấu của hệ thống quân sự này.

Hệ thống quân sự dưới nước: Người chơi sẽ xây dựng đội hình chiến đấu của riêng mình. Sẽ thông qua các phương tiện như thuyền vận tải, thuyền đánh cá, tàu chiến để tiến hành chống lại sự tàn phá của các đế chế khác.

IV.Hệ thống công trình Age Empires 3

Hệ thống kiến trúc trong Age of Empires III: Definitive Edition đóng vai trò quan trọng. Đặc biệt trong quá trình tạo dựng và phát triển đế chế của người chơi. Dưới đây sẽ là các công trình bạn được trải nghiệm khi tham gia vào quá trình tạo lập để chế. Cụ thể:

Trung tâm đô thị: Là điểm chọn để xuất phát và là trung tâm quản lý chủ chốt của đế chế. Nơi đây thì sẽ xây dựng và nâng cấp, cải tiến công trình.

Nhà dân: Dùng để sản sinh các công dân, làm tăng dân số và nguồn nhân lực.

Mỏ đá, rừng gỗ, mỏ khoáng: Các tài nguyên này giúp khai thác công cụ  cần thiết để tạo dựng và phát triển quân đội.

Nông trại: Cung cấp sản lượng thức ăn và gia tăng dân số.

Nhà phát triển công nghệ: Nơi dùng để nâng cấp và nghiên cứu công nghệ. Nơi đây sẽ cung cấp lợi ích cho bên quân đội và đế chế.

Đền thờ: Đem đến các lợi ích tôn giáo và mở ra các đơn vị và công nghệ có sự đặc biệt.

Pháo đài và tường rào: Sẽ giúp phòng thủ mạnh mẽ, dễ dàng bảo vệ đế chế khỏi sự phục kích của đối thủ.

Nhà chế tạo quân đội: Nơi đây sẽ tạo ra và nâng cấp quân đội. Sẽ bao gồm trong đó cả lính đánh bộ, kỵ binh, thủy thủ và những đơn vị đặc biệt.

Thị trấn: tạo dựng thị trấn để giúp làm tăng cường năng suất và tài nguyên từ những thương nhân.

Đài giao thương: Cung cấp các tuyến đường thương mại để giúp làm  tăng thu nhập và tạo ra nguồn thuế.

V.Âm thanh và đồ họa của Age Empires 3

Thực chất trò chơi này nổi bật với sự nâng cấp đáng kể về đồ họa và âm thanh . Cụ thể thì về mặt đồ họa của chúng luôn được game thủ đánh giá cao với các hình ảnh sắc nét và chi tiết. Trong đó thì từng cảnh quan, đơn vị quân sự cho đến kiến trúc, đều được làm tỉ mỉ.

Với âm thanh trong game cũng đã được cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước. Theo đó, chúng sẽ tạo ra được một trải nghiệm chân thực nhất và sống động. Các diễn biến của những cuộc chiến. Những  hiệu ứng đặc biệt như ánh sáng, nước và mây cũng được nhà phát hành bổ sung vào tựa game.

VI. Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Truy cập vào thư mục lưu trữ sau khi tải game Age of Empires III hoàn tất, sử dụng phần mềm Winrar giải nén file bằng cách click chuột phải Age of Empires III => chọn Extract to… giống như hình minh họa bên dưới.

Bước 2: Vào thư mục vừa mới xuất hiện sau khi giải nén. Click chọn Setup.exe phía bên dưới để bắt đầu quá trình cài đặt game Age of Empires III trên máy tính.

Bước 3: Ở của sổ cài đặt game Age of Empires III PC đầu tiên, chọn Next.

Bước 4: Kế tiếp chọn Browse… để tìm nơi lưu trữ bạn cài đặt game Age of Empires III có dung lượng hoàn chỉnh khoảng hơn 4GB => sau đó chọn Next.

Bước 5: Chọn ngôn ngữ hiển thị mặc định sau khi cài đặt Age of Empires III trên PC là English trước khi nhấp chọn Next.

Bước 6: Trong những bước tiếp theo bạn chỉ việc nhấn Next => Next => Install . Để hệ thống tự động cài đặt game Age of Empires III trên PC theo lựa chọn bạn thiết lập.

Bước 7: Click Finish sau khi cài đặt xong. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 3 phiên bản Age of Empires III PC trên màn hình Desktop để trải nghiệm mà thôi.

thienfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *