Hướng Dẫn Tải Easeus Partition Master Đảm Bảo Thành Công

CLICK TẢI Easeus Partition Master

EaseUS Partition Master Free Edition là một phần mềm dùng để quản lý ổ đĩa và phân vùng. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí đối với số lượng hơn 60 triệu người dùng trên toàn cầu. Ứng dụng cho phép bạn mở rộng phân vùng. Quan trọng đối với các ổ đĩa hệ thống, giải quyết một cách triệt để vấn đề về mặt không gian lưu trữ thấp của ổ cứng. Giúp  quản lý không gian đĩa một cách tiện lợi trên bảng phân vùng MBR và GUID.

I.Tính năng chính của EaseUS Partition Master Free Edition

1.Quản lý phân vùng

EaseUS Partition Master Free Edition là một trong các phương án tốt nhất. Ứng dụng sẽ giúp bạn tạo, xóa, thay đổi kích thước, kết hợp, chia tách hoặc tiến hành định dạng phân vùng. Điều này là để tận dụng tốt hơn về mặt không gian lưu trữ của ổ cứng.

Mở rộng việc phân vùng hệ thống NTFS mà không phải khởi động lại để tối đa hóa công suất PC

An toàn trong việc kết hợp hai phân vùng sát nhau thành một mà không gây mất dữ liệu

Chuyển đổi FAT sang hệ thống tập tin NTFS

Gia tăng tốc độ máy tính bằng hình thức chống phân mảnh

Giúp cho tất cả phần cứng RAID, thiết bị dùng để lưu trữ di đông, ổ cứng, đĩa GPT và hệ thống tập tin FAT/NTFS/EXT2/EXT3

Quản lý phân vùng Linux, dễ dàng tiến hành xóa, tạo, định dạng, khôi phục phân vùng EXT2/EXT3…

2.Tích hợp trình thuật sĩ sao chép ổ đĩa và phân vùng

Thuận lợi sao chép phân vùng ổ đĩa, phân vùng GPT để giúp giữ an toàn dữ liệu. Ngoài ra sẽ nâng cấp ổ đĩa mà không cần yêu cầu khởi động lại hệ thống Windows.

Sao chép phân vùng để giúp bảo mật dữ liệu

Clone tất cả đĩa cứng sang đĩa mới mà không phải thực hiện cài đặt lại Windows

Nâng cấp ổ đĩa hệ thống sang một cái sở hữu kích thước to hơn chỉ với một cái nhấp chuột

Sao chép an toàn đĩa động sang một ổ đĩa cơ bản và bắt đầu thay đổi kích thước của nó

3.Khôi phục phân vùng hiệu quả

Partition Recovery Wizard được tích hợp ở trong EaseUS Partition Master. Sở hữu sự thiết kế để khôi phục lại những phân vùng bị xóa hoặc bị mất.

Phục hồi phân vùng bị xóa hoặc là bị mất từ không gian chưa được phân bổ do xảy ra lỗi phần mềm. Phần cứng, virus xâm nhập hay lỗi từ phía người dùng.

Khôi phục phân vùng bị mất hoặc có thể xóa sau khi ổ cứng được tái phân vùng

Cung cấp theo đó 2 chế độ phục hồi trong Partition Recovery Wizard: tự động và thủ công

Hỗ trợ về việc khôi phục phân vùng FAT, NTFS, EXT2 và EXT3

II.Các công cụ tuyệt vời của EaseUS Partition Master

Phần mềm phân vùng đĩa hoàn toàn miễn phí này có đủ mọi tính năng. Sẽ hỗ trợ bạn khám phá mọi tiềm năng bên trong ổ cứng. Ứng dụng này  là một chương trình phân vùng chứa trong đó bộ công cụ cực hữu ích.

Merge Partition: Hợp nhất theo đó những phân vùng nhỏ tạo thành một phân vùng lớn. Sẽ giải quyết vấn đề dung lượng đĩa thấp.

Check Partition: Kiểm tra về thuộc tính phân vùng để có thể xem có lỗi đĩa nào xuất hiện không.

Format/Delete Partition: Format HDD, SSD, USB, thẻ nhớ, thẻ SD hoặc xóa phân vùng một cách cẩn trọng để nó có thể tái sử dụng.

Wipe Partition: Xóa sạch dữ liệu không có ích hay tiêu cực trên những  vùng đã chọn để bảo mật sự riêng tư của bạn.

Change Partition Label: Thay đổi nhãn phân vùng đã được lựa chọn hoặc có thể là ký tự drive. Đưa ra xác định những phân vùng/đĩa đã đánh dấu nhanh chóng.

SSD 4K Alignment: Bố trí phân vùng chính xác trên SSD để tối đa hóa hiệu suất SSD và tăng tốc PC.

Disk/Partition Conversion: Chuyển đổi phân vùng logical sang primary hoặc có thể ngược lại. FAT sang phân vùng NTFS, đĩa MBR sang GPT hoặc là dùng đĩa GPT sang MBR.

Cleanup and Optimization: Dọn dẹp file rác và tập tin lớn để tiến hành  giải phóng không gian lưu trữ cũng như là thực hiện tối ưu hóa hiệu suất đĩa.

III.Các phiên bản EaseUS Partition Master

Cho người dùng cá nhân: Phần mềm phân vùng ổ cứng cơ bản cho người dùng độc lập. việc này giúp cho việc quản lý và tối ưu hóa hiệu suất ổ đĩa máy tính ở trên Windows. Tiến hành lựa chọn 1 trong 2 phiên bản: EaseUS Partition Master Free Edition hoặc EaseUS Partition Master Pro Edition (hỗ trợ clone hệ thống và ổ đĩa).

Cho người dùng doanh nghiệp: Trình dùng để quản lý ổ đĩa một an toàn và tiết kiệm về mặt chi phí cho doanh nghiệp. Sẽ giúp quản lý tốt ổ đĩa một cách toàn diện. Nhưng vẫn sẽ đảm bảo về sự an toàn cho dữ liệu và sẽ có hạn chế tối đa tình trạng chết Windows Server. Công cụ này có sự hoàn hảo để chia lại dung lượng trong ổ đĩa. Giúp khắc phục các lỗi ổ cứng và đưa ra đảm bảo tính vẹn toàn đối với hệ thống doanh nghiệp chỉ trong vài phút. Lựa chọn về phiên bản EaseUS Partition Master Enterprise Edition.

IV. Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Nhấn đúp vào file epm.exe vừa tải về. Nếu có cửa sổ UAC hiện lên chọn Yes. Trong cửa sổ chọn ngôn ngữ cho phần mềm chúng ta chọn English rồi nhấn OK

Bước 2: Chọn Accept => Next

Bước 3: Chọn đường dẫn cho phần mềm Download EaseUS Partition Maste Free Edition mới nhất rồi nhấn Next

Chờ 1 khoảng thời gian cho phần mềm cài đặt vào máy

Bước 4: Tích vào nút Launch EaseUS Partition Maste nếu muốn khởi động phần mềm ngay khi cài dặt xong. Tiếp đó nhấn Finish là cài đặt thành công Download EaseUS Partition Maste Free Edition vào máy tính.

 

thienfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *