Hướng dẫn tải game beach head thành công 100%

Hướng dẫn tải game beach head thành công 100%

I. Giới thiệu để tải game beach head :

-Như một trải nghiệm thực sự và bạn sẽ như là nhân vật trong phim, hoá than vào vai chiến sĩ tự cầm súng để đấu tranh với quân xâm lược. Điều thú vị hơn khi chính bạn được trải nghiệm mọi thứ chân thật sống động như cảnh đời thật.

– Tải game beach head sẽ là một nơi tuyệt vời dành cho bạn. beach head là một trò chơi sử dụng súng để có thể tiêu diệt các kẻ thù. Bạn sẽ được cung cấp các loại vũ khí hiện đại nhất để tiêu diệt những tên lính bộ, những xe tăng, xe quân dụng, máy bay trực thăng, bạn sẽ có cơ hội sử dụng trải nghiệm những loại vũ khí đỉnh cao.

LINK TẢI GAME:                             

1. beach head có gì nổi bật?

-Điều đặc biệt của Beach head đó là bạn sẽ không thể chiến thắng được. Điều đó có nghĩa là kẻ địch sẽ luôn xuất hiện, máy bay, xe tăng cũng sẽ xuất hiện liên tục. Trò chơi kết thúc khi bạn bị kẻ địch tiêu diệt

-Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với Game Beach head , với các phím điều khiển cơ bản, sử dụng phím Spacebar để chuyển đổi vũ khí, A để điều chỉnh chuột, M để phóng tên lửa, F để bắn pháo sáng, G để sử dụng súng ngắn, S để tắt/mở âm thanh; các lệnh đối với đạn như đạn không giới hạn nút [1], Bất tử là [2] hoặc 12345, nếu bạn muốn bỏ màn nhấn nút [+].

-Beach head được ví như con “Tốt” trong bàn cờ tướng chỉ có tiến mà không có lùi, có nghĩa là cứ như thế cầm súng tiêu diệt kẻ địch. Ở trong vị trí cố định, bạn sử dụng linh hoạt súng và bắn vào các mục tiêu xuất hiện.

-Kẻ địch sẽ được liên tiếp phản công và bạn nhất định phải tiêu diệt chúng thật nhanh. Kẻ địch sẽ đánh phá boongke của bạn và chẳng có mục tiêu nào nữa, bạn cũng không biết lý do từ đâu mà khiến các mục tiêu này xuất hiện và di chuyển liên tục như vậy.

2. Hiệu ứng và âm thanh ra sao:

-Âm thanh thật sự sống động giúp ta nhanh đắm chìm vào trò chơi, đặc biệt là âm thanh vụ nổ và tiếng bắn của các loại vũ khí,nó nghe cứ như là thật. Và các hiệu ứng, cách xuất hiện của kẻ địch cũng trông rất đặc sắc. Khi boong-ke của bạn bị đạn bắn phá thì tiếng nổ nó rất vang, âm thanh từ máy bay trực thăng ù lên  cũng trông thật tốt.

-Kẻ thù, vũ khí và môi trường là ba thứ sẽ được chuyển đổi nhiều nhất trong suốt quá trình chơi. Bạn sẽ thấy bất ngờ, kẻ thù liên tục xuất hiện với số lượng máy bay chiến đấu ồ ạt bắn phá bạn, nó không còn là các cuộc chiến thông thường vào boongke của bạn nữa.

II. Các điểm nổi bật và thu hút của Beach head

Tải Game Beach head để chơi có gay cấn không?

 • Là một thể loại game cực kì gay cấn. Đặc biệt, khi bạn sắp cạn kiệt đạn, trong hoàn cảnh âm thanh bùng nổ sống động liên tục, hiệu ứng tiếng đạn máy bay, tiếng súng luôn vang bên tai và kẻ thù thì lớp lớp xuất hiện không ngừng, bạn sẽ bắt đầu căng thẳng  vì bạn khát khao muốn sống để có thể qua màn tiếp theo.
 • Với phong cách bắn súng ar0ade Beach head đưa đến cho người chơi, trò chơi này sẽ dẫn dắt từ bất ngờ này đến đến bất ngờ khác. Thật tuyệt nếu ngay bây giờ bạn nắm trong tay cơ hội sở hữu và trải nghiệm Game hot này

1. Các đặc điểm chính của Beach head :

 • Game bắn súng góc nhìn thứ nhất.
 • Chiến đấu đơn thương độc mã.
 • Kẻ địch tấn công từ nhiều phía.
 • Cho phép tạo bản đồ tùy chỉnh.
 • Đồ họa cải thiện sắc nét hơn.

2. Yếu tố và cấu hình:

 • Beach head có đầu đủ yếu tố giải trí đối với nhiều game thủ ở mọi lưới tuổi: có thể chơi ngoại tuyến, không cần kết nối internet để chơi, mang tính giải trí khá nhẹ nhàng, yêu cầu cấu hình máy không quá cao…
 • Phiên bản này cũng giúp bạn tạo các custom map có thể tùy chỉnh được số lượng lính, xe tăng, máy bay,…đồ họa của game cũng được cải thiện trở nên sắc nét và chi tiết hơn rất nhiều nếu so sánh với các game tương tự ở thời điểm hiện tại.

III. Cách lấy pass giải nén:

 • Bước 1: Truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.
 • Bước 2: Vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.
 • Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

IV. Hướng dẫn tải game Beach head :

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải về

tải game b3ach h3ad

Bước 2: Mở thư mục vừa được giải nén ra

tải game b3ach h3ad

Bước 3: Tiếp tục giải nén

tải game b3ach h3ad

Bước 4: Mở file vừa giải nén và đợi nó chạy

Vậy là bạn đã cài đặt thành công tựa Game Hot này rồi. Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ!!!

Website: https://10top.vn/

thienfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *