Hướng dẫn tải game r3d al3rt 2 bản mới nhất

Hướng dẫn tải game r3d al3rt 2 bản mới nhất

1. Giới thiệu về game R3d Al@rt 2:

A. Tổng quan

  • R3d Ale@t 2 (Báo động đỏ 2) – tên đầy đủ là C0mmand và C0nquer: R3d Ale@t 2, là thể loại game kế hoạch thời hạn thực 2.5 D, là phần tiếp theo của game C0mmand và C0nquer: R3d Ale@
  • Lấy khoảng thời gian vào những năm 1970, Báo động đỏ 2 được cho là diễn ra sau kết thúc chiến dịch Đồng Minh của trò chơi đầu tiên, nhưng điều này luôn lại là một chủ đề đem ra tranh cãi.
  • Báo Động Đỏ có khá nhiều khu vực là có thật, trong đó có khu Trung tâm Thương mại nổi tiếng trên Thế giới, Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris. Báo Động Đỏ 2 trở nên khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến chỉ vài năm sau đó.
  • Game có nhiều nâng cấp cải tiến phiên bản và thay đổi giao diện chế độ so với bản trước đó. Trò chơi bổ trợ thêm 132 đơn vị chức năng, cấu trúc, công nghệ tân tiến và Siêu cấp vũ khí trọn vẹn mới .
  • Ba Siêu vũ khí chính được thêm vào là Parabombs, Translocation và Airstrike. Ba đơn vị chức năng đặc biệt quan trọng được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Soviet) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

B. Nhiệm vụ

  • Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là đánh bại tướng chỉ huy của kẻ địch được điều khiển bởi AI hoặc game thủ khác, bằng cách phá đảo căn cứ đối thủ để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng cần tập trung bảo vệ căn cứ của mình để duy trì khả năng thu thập tiền và đào tạo các đội ngũ binh lính – những yếu tố quan trọng để đạt được thắng lợi.
  • Để phát triển và củng cố lực lượng cũng như căn cứ địa trong R3d Al@rt 2, bạn cần thu thập tài nguyên từ các khu mỏ khoáng sản bằng cách sử dụng công cụ khai thác đặc biệt, giống với tất cả game C0mmand & C0nquer khác. Trong khi tựa game chiến thuật thời gian thực và cách trò chơi chiến đấu mưu lược đã dần loại bỏ yếu tố quản lý tài nguyên thì đây lại là phần thú vị của R3d Al@rt
  • Ngay sau khi bạn xây dựng nhà máy lọc dầu, các phương tiện khai thác tự động và ngay tức thì tiến đến những mỏ khoáng sản gần nhất và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình

C. Chế độ

  • R3d Al@rt 2 cho phép người chơi thử thách bản thân trong chế độ Single Player bao gồm 3 chiến dịch lôi cuốn hấp dẫn và chế độ Skirmish, nơi bạn có toàn quyền điều chỉnh bối cảnh và luật chơi, nhưng giá trị lâu dài của game vẫn là chế độ Multiplayer. Có 2 chế độ người chơi khác nhau bao gồm LAN cho phép người chơi trải nghiệm game với bạn bè và game thủ khác mà không cần phải kết nối Internet và Online Play cho phép game thủ chơi game qua Internet và đối đầu với người chơi trên toàn cầu.
  • Game R3d Al@rt 2 có hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh đã quá quen thuộc với những game thủ từng chơi phiên bản trước. Game R3d Al@rt 2 bao gồm hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Hai dòng câu chuyện diễn biến theo các cách khác nhau.

LINK TẢI GAME:                     tải game r3d al3rt 2

2. Cấu hình

Hệ điều hành: Microsoft Windows XP/ ME/ 2000/ 98/ 95/ NT6.0/ 7/ 8/ 10.

Bộ xử lý: 266MHz Pentium II processor hoặc cao hơn.

RAM: 128MB hoặc cao hơn.

Dung lượng ổ cứng trống: 450MB để cài đặt.

Đồ họa: 2Mb PCI AGP video card with 16-bit color.

3. Cách lấy pass

Bước 1: Truy cập vào phần đường link chứa trong file rar bạn vừa tải về.

Bước 2: Vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.

Bước 3: Tìm đến trang web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

4. HƯỚNG DẪN TẢI GAME R3D ALE@T 2:

Bước 1;Sau khi tải và giải nén sẽ được một file r3d al3rt 2 như hình dưới

tải game r3d al3rt 2
Tải game r3d al3rt 2

Bước 2: Tiến hành giải nén để mở file

Tải game r3d al3rt 2
Tải game r3d al3rt 2

Bước 3: Chọn Run As Administrator

tải game r3d al3rt 2
Tải game r3d al3rt 2

Bước 4: Chọn” install” file sẽ chạy như hình dưới

tải game r3d al3rt 2
Tải game r3d al3rt 2

Bước 5: Chọn “Generate

tải game r3d al3rt 2
Tải game r3d al3rt 2

Chọn “OK” và trải nghiệm game thui nào!!!

Tải game r3d al3rt 2

thienfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *