Hướng dẫn tải và cài đặt cyberlink youcam nhanh chóng dễ dàng

CLICK TẢI CYBERLINK YOUCAM

Cyberlink youcam là phần mềm được phát triển cho desktop Windows. Nó là công cụ hữu ích để người dùng có thể khai thác nhiều hơn từ webcam của mình.

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một vài thông tin liên quan đến phần mềm. Đồng thời cung cấp link tải và hướng dẫn người dùng cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.

I. CYBERLINK YOUCAM LÀ GÌ?

Cyberlink youcam giống như một thiết bị webcam giúp người dùng có thể lưu lại mọi khoảnh khắc thú vị trong cuộc trò chuyện trực tiếp với người khác. Phần mềm này cho phép người dùng có quay video hoặc chụp ảnh trực tiếp trên màn hình. Tạo ra rất nhiều khung hình độc đáo.

Không những thế, cyberlink youcam còn có tính năng quay video màn hình máy tính. Đây là một trong những tính năng vô cùng hữu ích góp phần phục vụ mục đích quay video học tập, video hướng dẫn hoặc video thuyết trình,…Tính năng này của cyberlink youcam cũng tương tự với một số phần mềm khác như Camtasia Studio hay Bandicam,… Cyberlink youcam hoạt động với hầu hết các ứng dụng nhắn tin và trò chuyện phổ biến như Skype, Yahoo Messenger, AOL Instant Messenger, Google Hangouts và U Meeting,…Tính năng này cho phép bạn ghi lại tất cả những cuộc trò chuyện trên các nền tảng này.

II. NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CYBERLINK YOUCAM

Phần mềm chứa nhiều tính năng hữu ích với người dùng. Trong đó, một số tính năng không thể không kể đến như sau:

1. Hiệu ứng video thời gian thực

Đây là phần mềm lý tưởng cho những steamer khi livestream. Cyberlink youcam có các bộ sưu tập hiệu ứng video thời gian thực hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn một trong những hiệu ứng này để có những buổi phát sóng trực tiếp ấn tượng hơn. Tất cả những hiệu ứng được sắp xếp một cách trực quan. Giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được hiệu ứng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

2. Rất nhiều dạng khung hình và hình nền đa dạng

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn để có những bức ảnh và video đẹp nhất. Cyberlink youcam có kho khung hình và hình nền đa dạng cung cấp cho người dùng.

3. Bộ lọc hình ảnh và filter màu sắc đa dạng

Cyberlink youcam sở hữu bộ lọc hình ảnh và filter màu sắc chuyên nghiệp cho hình ảnh và video. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được bộ lọc và filter phù hợp với bối cảnh. Từ đó cho ra thành quả là những video, hình ảnh đẹp mà không cần phải tốn thời gian chỉnh sửa.

4. Điều chỉnh ánh sáng

Cyberlink youcam được trang bị công nghệ TrueTheater có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng và độ nét khi quay video ở những môi trường thiếu sáng. Tính năng này giúp cho chủ thể và nhân vật chính sẽ luôn được làm nổi bật với ánh sáng tốt nhất.

5. Tạo video trình chiếu PowerPoint

CyberLink youCam có thể biến các trang slide PowerPoint thành video với bố cục PiP hoặc hiển thị song song. Phần mềm này cũng cho phép bạn có thể bổ sung thêm các hiệu ứng đa dạng để bài thuyết trình chuyên nghiệp hơn.

III. YÊU CẦU CẤU HÌNH TẢI CYBERLINK YOUCAM

Cyberlink youcam dường như không quá khắt khe về mặt cấu hình. Tuy nhiên, để phần mềm tương thích thì cấu hình máy cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

– Tải và cài đặt CyberLink YouCam trên laptop sử dụng Windows, đặc biệt là Windows XP, Windows Vista, Windows 7.
– Laptop cần có ít nhất RAM 512MB (tốt nhất là 1GB) và card đồ họa VGA Card Intel 945.

IV. HƯỚNG DẪN GIẢI FILE NÉN

Để tải được file thì trước hết cần phải tiến hành giải file nén. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.

Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

V. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CYBERLINK YOUCAM

Sau khi giải được file nén, bạn tiến hành cài đặt cyberlink youcam. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Click vào file vừa giải nén, đuôi exe. Khi cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy chọn thư mục để cài đặt sau đó nhấn Start để bắt đầu.

Bước 2: Nhấn vào Install Now. Quá trình cài đặt sẽ mất một chút thời gian và bạn cần chờ đợi trong giây lát.

Bước 3: Tiếp theo nhấn vào “Install Now”

Bước 4: Ở cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhấn “Accept and Install”

Bước 5: Bạn hãy nhấn vào Launch YouCam.

Bước 6: Tiếp theo hãy nhấn vào Quick Registration để tạo tài khoản

Bước 7: Tại cửa sổ mới, bạn hãy nhập Email và mật khẩu > Check chọn I’m over 13 and I agree to the Privacy Policy > Nhấn Register now.

Cuối cùng, sẽ có một mail gửi đến cho bạn. Bạn hãy nhấn vào Activate Your Account xác nhận trong mail.

Trên đây là hướng dẫn những thao tác để người dùng có thể dễ dàng cài được cyberlink youcam. Nếu bạn gặp khó khăn ở bất kì bước nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi biết để được hỗ trợ kịp thời.

Cyberlink YouCam là một chương trình mà mọi người nên có trên máy tính. Nó cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng và tính năng chưa từng có và đảm bảo rằng cuộc gọi điện video được nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nếu không sử dụng Cyberlink YouCam, bạn đang bỏ lỡ một trải nghiệm tuyệt vời.

Mời bạn thường xuyên ghé thăm trang https://10top.vn/ của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên trang cập nhật các tựa game hot và phần mềm hữu ích dành cho bạn!

quyfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *