Hướng dẫn tải và cài đặt DirectX 11 dễ dàng nhanh chóng

CLICK TẢI DIRECTX 11

DirectX 11 là một lập trình ứng dụng đa nhiệm dành cho người dùng. Nếu bạn đang quan tâm và muốn cài đặt nó nhưng chưa biết cách, chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt một cách dễ dàng.

I. DIRECTX 11 LÀ GÌ?

Đối với người dùng máy tính Windows, việc cài đặt DirectX là một yếu tố quan trọng để hỗ trợ xử lý các nhiệm vụ đa phương tiện, đặc biệt là trong chương trình trò chơi và xem video.

DirectX 11 được phát hành vào năm 2009. Nó góp phần hỗ trợ cho Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Trước tiên, cần hiểu DirectX là một tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng được phát triển bởi Microsoft. Nó được tạo ra nhằm mục đích cung cấp cho các nhà phát triển game và ứng dụng đa phương tiện. Nhờ có DirectX 11, bạn có thể truy cập vào các thành phần phần cứng multimedia của máy tính. Bao gồm: card đồ họa, card âm thanh, thiết bị nhập, thiết bị đầu ra như màn hình, loa,…

DirectX 11 ra đời đã đánh dấu một bước tiến rất lớn về đồ họa, âm thanh và khả năng tương tác giữa các phần mềm. Nó  có tính năng hỗ trợ Tessellation, tạo ra các mô hình 3D chi tiết hơn. Ngoài ra, nó còn cung cấp thêm API DirectCompute. Đây là tính năng cho phép khai thác sức mạnh xử lý của GPU cho các tác vụ ngoài đồ họa.

II. LÝ DO NÊN CÀI DIRECTX 11 CHO MÁY TÍNH?

Không thể không cài DirectX 11. Lý do là bởi nó là một phần quan trọng trong hệ điều hành Windows. DirectX 11 hỗ trợ hiển thị đồ họa và âm thanh cho các ứng dụng đa phương tiện. Đặc biệt là trong trò chơi và các ứng dụng có yêu cầu xử lý các phần đồ họa phức tạp.

Những lợi ích không thể bỏ qua như:

– DirectX 11 giúp nâng cao hiệu suất game và ứng dụng

DirectX cung cấp một tập hợp giao diện lập trình mạnh mẽ. Nó cho phép các nhà phát triển tận dụng tối đa tiềm năng đồ họa và âm thanh của hệ thống. Bằng cách sử dụng DirectX, các game thủ cũng như các người dùng có thể được tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà, đồ họa tuyệt đẹp cùng chất lượng âm thanh sống động.

–  Hỗ trợ khắc phục các lỗi game và ứng dụng

Việc cài DirectX 11 có thể hỗ trợ khắc phục các lỗi và vấn đề liên quan đến đồ họa và âm thanh trong ứng dụng. Nếu gặp các lỗi này có thể do bản DirectX của bạn đã cũ. Bạn có thể cài DirectX 11 để khắc phục các lỗi này một cách dễ dàng.

– Cập nhật liên tục các tính năng mới

Microsoft phát triển các phiên bản DirectX với nhiều tính năng mới qua từng thời kì. Một phiên bản mới như DirectX 11 tương thích với nhiều trình duyệt cũng như các ứng dụng và game mới. Do đó, việc cài đặt phiên bản mới nhất của DirectX sẽ mang lại cho bạn quyền truy cập vào các tính năng và công nghệ mới nhất. Cung cấp trải nghiệm tối đa cho người dùng ứng dụng.

III. CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI DÙNG DIRECTX 11?

DirectX 11 là phiên bản tương thích với nhiều trình duyệt và hệ điều hành nhất. Vì vậy, đa số game và ứng dụng hiện nay yêu thích phiên bản này hơn so với các phiên bản DirectX khác.

Hiện nay Windows 10 tự động cài đặt DirectX 12, tuy nhiên bạn có thể tải xuống phiên bản DirectX 11 từ trang web Microsoft. Khi sử dụng DirectX 11 , bạn nên cập nhật DirectX thường xuyên để đảm bảo hiệu suất và tính tương thích với các game và ứng dụng mới.

Một số lỗi khi cài đặt DirectX 11:

– Lỗi không thể cài đặt DirectX 11

Thi thoảng lỗi này có thể xuất hiện khi bạn cài đặt DirectX 11. Đây là một lỗi thông báo rằng DirectX không thể cài đặt trên hệ thống của bạn. Cách khắc phục như sau:

Thứ nhất, bạn cần phải đăng nhập với tư cách quản trị viên trước khi tiến hành cài đặt. Tiếp theo hãy kiểm tra xem hệ điều hành có tương thích với DirectX 11 hay không. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt các chương trình chạy ngầm hoặc bảo mật để cài đặt được phần mềm một cách nhanh nhất.

– Lỗi tệp tin không tìm thấy hoặc không thể tải xuống

Khi gặp lỗi này, cách khắc phục như sau:

Trước tiên hãy kiểm tra kết nối mạng của bạn xem có ổn định hay không. Sau đó hãy tải lại tệp. Ngoài ra, hãy kiểm tra các chương trình chặn tường lửa hoặc phần mềm diệt virus vì đôi khi nó có thể là nguyên nhân làm chặn quá trình tải xuống.

IV. HƯỚNG DẪN GIẢI FILE NÉN

Để cài đặt được file thì trước hết cần phải tiến hành giải file nén. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.

Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

V. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DIRECTX 11

Sau khi giải xong file nén thì chúng ta sẽ tiến hành cài đặt như sau:

Bước 1: Mở file vừa giải nén. Khi cửa sổ bên dưới mở ra, bạn đọc kĩ các điều khoản sử dụng phần mềm. Sau đó, tích chọn lần lượt như hình bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấn “Next”

Bước 3: Cuối cùng nhấn “Finish” nữa là hoàn tất

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là ta đã có thể cài đặt DirectX 11 cho máy tính. Mời bạn thường xuyên ghé thăm trang https://10top.vn/ của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên trang cập nhật các tựa game hot và phần mềm hữu ích dành cho bạn!

 

 

quyfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *