Tải mi pc suite và cài đặt chi tiết dễ dàng

CLICK TẢI MI PC SUITE

Mi pc suite là một ứng dụng được quan tâm nhiều nhất bởi người dùng smartphone Xiaomi. Nếu bạn đang có nhu cầu cài đặt phần mềm cho máy tính thì hãy theo dõi bài viết sau đây. Chúng tôi cung cấp đến bạn đọc những thông tin liên quan đến phần mềm. Đồng thời cung cấp link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm một cách nhanh chóng.

I. MI PC SUITE LÀ GÌ?

Đây là một ứng dụng miễn phí được cung cấp bởi Xiaomi. Đây là công cụ giúp bổ trợ người sử dụng quản lý smartphone Xiaomi của họ trên máy tính.

Tức là người dùng hoàn toàn có thể quản lý điện thoại của mình trên máy tính hiệu quả. Nó cho phép người dùng có thể quản lý và thực hiện các tác vụ trên cả máy tính Windows như: quản lý file, ứng dụng và các thao tác khác trên điện thoại Xiaomi.

Mi pc suite được rất nhiều người tin dùng một phần là bởi giao diện của nó khá trực quan. Chỉ tính riêng  ROM MIUI đã giúp Xiaomi có được hơn 150 triệu người sử dụng chỉ trong một thời gian ngắn với các công cụ mới đầy tính tương tác và khả năng update thường xuyên. Ngoài ra, giao diện mi pc suite còn được bổ trợ thêm tiếng Anh. Điều đó giúp cho phần mềm quản lý điện thoại trên máy tính này quốc tế hóa. Cho phép bất kì người nào cũng có thể quản lý điện thoại Xiaomi dễ dàng.

II. LÝ DO NGƯỜI DÙNG NÊN SỬ DỤNG MI PC SUITE?

Mi pc suite giúp người dùng có thể quản lý thiết bị điện thoại của mình trên máy tính.Người sử dụng có thể sao lưu dữ liệu, quản lý tập tin, update phần mềm và thực hiện các tác vụ khác trực tiếp từ máy tính của mình. Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng dọn dẹp vệ sinh nhằm tối ưu hóa hệ thống. Điều đó sẽ giúp smartphone hoạt động trơn tru hơn.

Cách sử dụng nó cũng khá đơn giản. Khi bạn kết nối điện thoại với máy tính, nó sẽ tự động nhận diện & kết nối với thiết bị. Để kết nối thủ công bạn cũng có thể bấm nút “Connect to Device”. Mi pc suite được thiết kế giao diện trực quan với người dùng. Thế nên nó khá là dễ sử dụng ngay cả với người sử dụng mới.

Có thể nói phần mềm này rất có lợi cho những người sử dụng sử dụng smartphone Xiaomi muốn quản lý thiết bị của mình từ máy tính.

III. NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA MI PC SUITE MÀ NGƯỜI DÙNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

Phần này chúng ta sẽ đi sâu vào những tính năng của mi pc suite như sau:

1. Quản lý dữ liệu

Phần mềm này là công cụ hữu ích cho phép quản lý hình ảnh, xóa bộ nhớ lưu trữ cache, chia sẻ dữ liệu hay sao chép tập tin nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào Windows Explorer một cách dễ dàng hơn nhờ có mi pc suite.

2. Tính năng khôi phục & update

Mi pc suite mang cho đến cho người sử dụng khả năng update firmware, ROM, sao lưu để sử dụng trong tương lai. Chức năng này cực kì hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

3. Chụp ảnh màn hình

Phần mềm này cho phép chiếu hình ảnh điện thoại Android lên PC. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình di động bằng máy tính. Tính năng này hiện chỉ áp dụng với thiết bị Mi3 & Mi4.

4. Quản lý ứng dụng

Với danh mục phân loại ứng dụng cho phép bạn update các ứng dụng. Không những thế còn có thể thiết lập thêm ứng dụng mới hay xóa ứng dụng cũ ngay trên PC của mình.

Ngoài ra, với mi pc suite bạn cũng có thể xem video, nghe nhạc trong phần mềm này. Ngoài ra nó cũng cho phép bạn thiết lập với những cuộc gọi cho đến, thông báo tin nhắn hay chuông báo thức.

IV. YÊU CẦU CẤU HÌNH TẢI MI PC SUITE

Mi pc suite không đòi hỏi quá cao về mặt cấu hình. Thế nhưng thiết bị của bạn cũng phải đáp ứng được nhưng yêu cầu cơ bản sau đây:

– Hệ điều hành Windows XP trở lên.

– Thiết bị bổ trợ: Xiaomi 1, 1S, 2, 2S, 2A, 3, 4, 4i, Xiaomi Mi Note, Xiaomi Mi Pad, Redmi 1, 1S, Note, 2.

V. HƯỚNG DẪN GIẢI FILE NÉN

Để tải được file thì trước hết cần phải tiến hành giải file nén. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.

Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

VI. HƯỚNG DẪN TẢI MI PC SUITE

Sau khi giải file nén xong, bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Nhấn đúp file cài đặt, sẽ mở ra cửa sổ mới. Sau đó, bạn nhấn “Install”

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần chờ đợi trong giây lát để tiến trình cài đặt chạy trong máy.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi chạy cài đặt hoàn tất, giao diện mi pc suite sẽ mở ra. Lúc này, bạn cần kết nối điện thoại với máy tính để thực hiện các tác vụ đối với phần mềm này.

Vậy là đã hoàn tất các bước cài đặt mi pc suite. Giờ đây, bạn có thể quản lý điện thoại MI ngay trên máy tính một cách dễ dàng hơn.

Mời bạn thường xuyên ghé thăm trang https://10top.vn/ của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên trang cập nhật các tựa game hot và phần mềm hữu ích dành cho bạn!

quyfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *