Hướng dẫn tải ldplayer 9 bản chuẩn cài đặt nhanh chóng

CLICK TẢI LDPLAYER 9 

Ldplayer 9 là một phần mềm giả lập được săn đón nhất hiện nay. Nhất là những người yêu thích các tựa game mobile trên máy tính.

Bài viết này hãy cùng tìm hiểu sơ lược vài nét về phần mềm này. Đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc tải và cài đặt ldplayer 9.

I. LDPLAYER 9 LÀ GÌ?

1. LDPlayer 9 là gì?

LDPlayer 9 là một phần mềm giả lập Android trên Windows. Trình giả lập này hỗ trợ chạy các ứng dụng và game mobile trên máy tính. Được tích hợp hệ điều hành Android 9, LDPlayer 9 đã tạo nên nền tảng tuyệt vời dành cho người chơi. Nhờ vậy có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng và các thể loại game Android trên PC.

LDPlayer 9 là 1 trong những sản phẩm tự hào nhất trong lịch sử phát triển LDPlayer. Với lượt tải xuống và cài đặt hơn 300 triệu. Điều này chứng tỏ trình giả lập LDPlayer đã được đông đảo người dùng toàn cầu ưa chuộng. Nhờ nó, nhiều người chơi có cơ hội tận hưởng niềm vui chơi game moibile trên máy tính mà không đòi hỏi quá khắt khe về cấu hình. Lần này, sự ra mắt của LDPlayer 9 mang đến trải nghiệm tốt hơn. Người dùng có thể chơi game mượt mà hơn. Cho nên có thể nói ldplayer 9 đã làm rất tốt trong việc tối đa hóa trải nghiệm người dùng.

2. Những tính năng mới có trong ldplayer 9

2.1. Tích hợp hệ điều hành Android 9

Chip Android 9 đã được bộ phận kỹ thuật cải tiến và tối ưu hóa. Điều đó giúp nó có thể vận hành hoàn hảo các tựa game mobile. Giúp giảm bớt tình trạng bị lỗi giật lag, bị văng hay các vấn đề liên quan như không tương thích. Hiện tại, nhân Android 9 có thể đáp ứng được đại đa số nhu cầu cài đặt game để trải nghiệm trên PC. Do đó, tích hợp chip Android 9 giúp cho ldplayer 9 trở nên tuyệt vời hơn,

2.2. Tốc độ phản hồi nhanh chóng

Ldplayer 9 tiếp tục phát huy thế mạnh này, mang đến tốc độ phản hồi nhanh chóng. Đây là cải tiến được chú trọng để tăng trải nghiệm cho người chơi. Theo dữ liệu thử nghiệm của bộ phận kỹ thuật ldphayer 9 thì thời gian lý tưởng nhất để vào được gam chỉ mất 7s sau khi khởi động trình giả lập.

2.3. Cải thiện chất lượng đồ họa

Ldplayer 9 ứng dụng công nghệ tiên tiến để kết xuất đồ họa. Giúp nâng cao chất lượng hình ảnh trong game. Ldplayer 9 đã giúp cho nhiều người dùng tận hưởng đồ họa đẹp mắt hơn trên điện thoại yếu.

2.4. Ít tốn CPU & bộ nhớ RAM

Phần mềm đã kết hợp thế mạnh tinh hoa từ thời đại LDPlayer 3 & LDPlayer 4. Từ khi ra mắt toàn cầu phiên bản LDPlayer đầu tiên, team LDPlayer luôn không ngừng cản thiện trải nghiệm sử dụng, tranh thủ phát huy hiệu năng cực hạn của máy tính. Lần này đã đặc biệt tối ưu hóa LDPlayer 9, cho nó ít chiếm dụng bộ nhớ RAM và CPU, sẵn sàng cung cấp hiệu năng cực hạn nhất cho các bạn player.

II. YÊU CẦU CẤU HÌNH TẢI LDPLAYER 9

Ldplayer 9 không yêu cầu quá khắt khe về cấu hình. Mặc dù vậy, để chạy phần mềm giả lập này thì yêu cầu cấu hình cụ thể như sau:

1. Yêu cầu cấu hình tối thiểu

– CPU: Intel hoặc AMD x86 / x86_64
– Hệ điều hành: Windows XP XP3/Win7/Win8/Win8.1/Win10
– Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 2.0
– RAM: 2GB
– Dung lượng trống: 36GB
– Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x/AMD-V) được bật trong BIOS

2. Đề xuất hệ thống

– CPU: Intel i5 10500 trở lên
– RAM: 16GB hoặc cao hơn
– Dung lượng đĩa: 100GB
– Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1660 Ti trở lên

III. HƯỚNG DẪN GIẢI FILE NÉN

Sau khi tải file về ổ đĩa máy tính. Bạn cần tiến hành giải file nén mới có thể cài đặt và sử dụng phần mềm.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.

Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

Chỉ một vài thao tác là bạn có thể giải được file nén một cách dễ dàng. Ngay sau đây cùng tìm hiểu cách thức cài đặt ldplayer 9 nhé!

IV. HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT LDPLAYER 9

Bước 1: Mở file vừa tải về sau đó click vào file exe vừa tải về sẽ ra một giao diện như thế này

Bước 2: Nếu muốn thay đổi thư mục lưu file cài đặt, bạn hãy nhấn vào “Duyệt”-> chọn ổ đĩa muốn cài đặt, ví dụ chọn ổ C-> nhấn “OK”.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào cài đặt rồi chờ trong giây lát để phần mềm chạy chương trình cài đặt

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy nhấn “Khởi động” để trải nghiệm.

Tiếp theo hãy đợi vài giây để trình giả lập khởi động

Và đây là giao diện chính của LDPlayer.

Trên đây là cách thức cài đặt ldplayer 9. Có thể nói là khá đơn giản vì chỉ với vài bước như trên là đã có thể thiết lập trình giả lập cho máy tính và trải nghiệm những tựa game mobile siêu hot. Đây là trình giả lập Android trên PC nhanh nhất và ổn định nhất. Với rất nhiều tính năng đa dạng được trang bị sẵn, ldplayer 9 là một trong những phần mềm đáng cài nhất dành cho tất cả người chơi.

Nếu quá trình tải và cài đặt gặp phải khó khăn gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Mời bạn thường xuyên ghé thăm trang https://10top.vn/ của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên trang cập nhật các tựa game hot và phần mềm hữu ích dành cho bạn!

 

quyfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *