Hướng dẫn tải Office 2010 bản chuẩn

   Mũi Tên, Địa Chỉ, Con Trỏ, Màu VàngLink Tải Server Chuẩn

Bản Office 2010 là phiên bản có tính hoàn thiện nhiều so với những phiên bản trước. Các tính năng đã được nghiên cứu một cách kĩ càng để đem đến cho người dùng trqải nghiệm tốt nhất. Tải office 2010 ngày nay càng trở nên đơn giản khi dễ dàng cài đặt và sử dụng qua vài thao tác cơ bản. Với việc trang bị nhiều tính năng mới giúp hỗ trợ trong học tập và làm việc Office 2010 đảm bảo sẽ không làm người dùng thất vọng.

1.Office 2010 là gì ?

Nhắc đến bộ công cụ văn phòng không thể thiếu trên máy tính thì chính là Office 2010. Bộ công cụ này có tính hoàn thiện hơn nhiều so với các phein6 bản trước đây. Bộ Office 2010 có tính năng soạn thảo văn bản, tạo bài thuyết trình, sữa chữa bản tính,…Những tính năng được xem như là phần cơ bản của bộ công cụ này, ngoài ra nó còn sở hữu tính năng làm việc trực tuyến an toàn với tính năng chia sẻ và sao lưu. Nhìn chung tính năng cơ bản của Office 2010 đã được nâng cấp nhiều lần để cho ra mắt một công cụ có tính hoàn thiện nổi bật.

Nhờ vào sự cải tiến, nâng cấp mà Office 2010 đã có sự tương thích tốt với người dùng trên máy tính. Với giao diện mới cùng với đó là tính năng mạnh mẽ trong hỗ trợ công việc văn phòng hàng ngày, được xem là trợ thủ đáng tin cậy cho người làm văn phòng, học tập hoặc trong công việc.

2.Sự thay đổi của Office 2010

Bộ Office 2010 tích hợp trong đó 3 công cụ chính là Word, Excel, Powerpoint. Đây chính là những công cụ thân thuộc với nhân viên văn phòng, đáp ứng các nhu cầu về soạn thảo, sữa bản tính cũng như tạo bài thuyết trình. Dù hiện nay nhiều phiên bản khác đã được ra đời nhưng nhiều người vẫn dành sự tin tưởng nhất định cho Office 2010.

Bộ Office 2010 phục vụ chính cho công việc và cũng sẽ cần mua bản quyền khi hết hạn trên thiết bị. Bản này cũng chính là bản thương mại vì nó là trợ thủ đắc lực đối với học tập và làm việc.

Nếu như đã quen với việc dùng Office 2007 thì đối với Office 2010 người dũng cũng sẽ không quá bỡ ngỡ. Vì các tính năng hầu như là tương đương, tuy nhiên sẽ có một số các tính năng vẫn chưa phát triển hoàn toàn trên Office 2007. Với Office 2010 thì dựa trên cơ sở có sẵn của phiên bản trước nên không quá xa lạ, không chỉ vậy thì Office 2010 đã có sự cải thiện mạnh mẽ hơn nên sẽ đem cảm giác trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Thay đổi lớn của Office 2010 là có tính năng chia ngăn trong Ribbon cùng với đó là chức năng cho xem trước tài liệu. Tạo lập ra bảo mật mạnh mẽ hơn song song với đó chính là bổ sung một vài tính năng trong Powerpoint như phát trang slide tương tự như một video, khả năng trình chiếu,…

Nhìn chung Office 2010 là bước tiến lớn để đáp ứng cho con người về khả năng làm việc trực tuyến. Tuy Office 2010 không quá hoàn hảo nhưng là bộ công cụ được xem như hoàn thiện đinh cao trong suốt nhiều năm nghiên cứu và cải thiện của nhà sáng tạo.

3.Có độ hoàn thiện cao ở Office 2010

Mỗi phiên bản sẽ có những cái lợi khác nhau, Office 2010 là sự mượt mà về chức năng, giao diện so với những phiên bản trước đó. Phiên bản Office 2010 được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn làm trình soạn trên máy tính không chỉ nhờ tính năng đã được cải thiện mạnh mẽ mà còn là do hình thức dễ thao tác sử dụng, cảm nhận được độ tiện dụng cũng như mượt hơn so với phiên bản trước.

Với phiên bản Office 2010 thì đã được cải tiến hơn về tính năng. Sự hỗ trợ về các chức năng mới sẽ giúp cho người dễ dàng hơn trong thao tác làm việc, học tập. Làm việc với giao diện mới dễ nhìn là điều mà nhà sáng lập muốn khách hàng cảm nhận được. Với tính năng có sự thay đổi tốt nhất theo thời gian, sẵn sàng làm hài lòng người dùng khó tính nhất. Tải office 2010 ngay để trải nghiệm những tính năng ưu việt cũng như dễ dàng thao tác hơn khi làm việc nhé.

4.Hướng dẫn lấy pass giải nén:

Bước 1: Truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.

Bước 2: Vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.

Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

5.Hướng dẫn tải phiên bản Office 2010

Bước 1: Mở file “Office2010 – 64bit” chạy file “Setup

Bước 2: Khi cửa sổ cài đặt hiện ra bạn click chọn “Install Now”. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong giây lát, khi đã cài đặt xong bạn nhấn “Close” để đóng cửa sổ cài đặt.

Cách kích hoạt Office 2010

Quay trở lại file giải nén ban đầu, bạn mở file “KMSpico

Bước 1: Các bạn chạy file “Setup

Bước 2: Tại cửa sổ cài đặt, bạn chọn “Next

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn ““I accept the agreement” rồi sau đó chọn “Next

Bước 4: Tại đây, bạn chọn nơi để lưu phần mềm về, sau đó tiếp tục click vào “ Next”.

Theo như minh nghĩ thì các bạn để theo ổ đĩa mặc định là ổ “:C” nhé. Điều này là để có tính bảo mật cũng như lưu trữ một cách tốt nhất để tránh mất file.

Tiếp tục click “Next

Bước 5 :Cuối cùng, bạn đóng cửa sổ này lại rồi mở ứng dụng KMSpico vừa cài đặt lên, nhấn nút màu đỏ nữa là xong.

Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tốt nhất!!!

thienfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *