Thi bằng lái xe B2 – Học bằng lái xe B2

Thi bằng lái xe B2 và những điều bạn chưa biết

Xã hội phát triển, nhu cầu di chuyển đi lại nhiều nơi để phục vụ cho công việc cũng ngày một tăng cao. Tại các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội… tình trạng kẹt xe xảy như cơm bữa và vô vàn những vụ tai nạn thương tâm xảy ra cướp đi tính mạng của nhiều người dân trong những năm gần đây. Vậy lý do là gì ? Tất nhiên nó sẽ có nhiều lý do khác nhau từ khách quan cho tới chủ quan, nhưng một lý do không thể không đề cấp đến là ý thức, kiến thức tham gia giao thông của người dân quá kém. Họ vô tư để con cái chưa đủ tuổi tham gia giao thông trên đường, một người chưa có bằng lái, chưa được phổ cập kiến thức giao thông trên đường cũng đi một cách “ hồn nhiên”…

Ngoài các loại xe máy thông thường, hiện nay các loại xe ô tô 4 chỗ, ô tô 9 chỗ, ô tô tải, máy kéo kéo một rơ moóc dưới 3500kg… cũng lưu thông nhiều trên đường. Do vậy nhu cầu học thi bằng lái xe b2 cũng cấp thiết hơn bao giờ hết.

Bằng lái xe b2 là gì?

Bằng lái xe b2 là loại bằng lái xe phổ thông, có thời hạn trong vòng 10 năm và để điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg.

Thi bằng lái xe b2 có khó không?

Những ai từng trải qua việc thi bằng lái xe b2 khi đọc tới đây ắt hẳn sẽ cảm thấy đồng cảm câu hỏi này, bởi lẽ họ cũng đã từng có những băn khoăn lo lắng như vậy. Nhưng các bạn đừng quá lo, nội dung thi bằng lái xe b2 không hề khó như bạn nghĩ. Trước ngày thi, bạn sẽ có khoảng thời gian được chỉ dạy và đào tạo và tập luyện cho tới khi nào thuần thục.

Những trường hợp không được phép thi bằng lái xe b2

Cũng như những loại bằng lái xe khác, để tránh những điều đáng tiếc xảy ra trong quá trình học và lái xe, thi bằng lái xe b2 cũng có những trường hợp không được phép tham gia như người dưới 18 tuổi, người bị gặp các vấn đề về tai, người gặp vấn đề về thị lực, người có tiền sử các bệnh về tim mạnh hay khuyết tật về chân.

Nội dung thi bằng lái xe b2 gồm những gì?

Theo quy định thì nội dung thi bằng lái xe b2 sẽ bao gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành, trong đó các bạn sẽ phải thi 30 câu hỏi trắc nghiệm trong 20 phút và 10 bài sa hình trong 15 phút.

Học thi bằng lái xe b2 mất bao lâu?

Đầu tắt mặt tối cả ngày cùng mớ công việc hỗn độn, nhiều người e ngại chuyện thi học bằng lái. Theo quy định thì từ lúc đăng kí học lái xe, tham gia khóa học tới lúc thi sát hạnh kéo dài trong vòng 3 tháng đến 3,5 tháng.

Có nhiều trường hợp đã đăng kí đi học thi bằng lái xe b2 nhưng sau đó đi học lại không đều vì không thể sắp xếp được công việc ổn thỏa. Điều này gây trở ngại rất lớn cho việc học và tiếp thu kiến thức. Lời khuyên cho các bạn là trước tiên hãy tự chủ động sắp xết công việc hiệu quả nhất có thể, đừng bao giờ vì “ hơi bận” mà xem thường việc đến lớp. Nếu đến lúc không thể nào sắp xếp được hoặc có việc phát sinh đột xuất thì nên liên hệ ngay với trung tâm để tìm buổi học khác tương tự để tham dự.

Dục tốc thì bất đạt, học thi bằng lái xe b2 không phải là chuyện một sớm một chiều. Muốn có bằng, muốn có kiến thức giao thông, muốn vững tay lái thì cần bỏ thời gian tương xứng ra để học, để luyện tập, để thi. Đừng bao giờ tin vào những khóa học thi nhanh gọn, cấp tốc chỉ vỏn vẹn trong 1 tháng.

Đăng kí thi bằng lái xe b2 ở đâu uy tín chất lượng?

BLx360 là cơ sở học thi bằng lái xe uy tín, chất lượng. BLx360 luôn đưa ra mức giá phù hợp cho mọi người, luôn tạo điều kiện cũng như giúp đỡ tận tâm, hướng dẫn tận tình cho tất cả các học viên.

BLx360 làm việc với phương châm “ Làm việc cần rõ ràng từ đầu – Chúng ta mới có thể gắn bó dài lâu được”

Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu cần bằng lái xe b2 thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua blx360.com

Lệ phí thi bằng lái xe b2 rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Lệ phí thi bằng lái xe b2 tại BLx360 luôn ở mức giá ưu đãi nhất, với tổng là 6.500.000đ đã bao gồm hồ sơ và khám sức khỏe. Ghé blx360.com để nhận được tư vấn cũng như thông tin chi tiết hơn

Kinh nghiệm thi bằng lái xe b2

Với kinh nghiệm nhiều năm trong truyền đạt, dạy học lái xe, BLx360 hiểu được những vấn đề, những khúc mắc và khó khăn trong quá trình học tập thi cử của học viên.

Học lái xe ô tô b2 trong khoảng thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng. Với 3,5 tháng học lái học viên luôn gặp sợ hãi, lúng túng vào ngày thi. BLx360 muốn dành vài lời khuyên cho các học viên. Khi nhận được xe cần kiểm tra thật kĩ như lốp xe, gương ngoài…nếu có vấn đề thì báo lại hội đồng gấp. Có thể đôi khi vì quá lo lắng hay run sợ mà các học viên rất hay quên thắt dây an toàn, cứ bình tĩnh thực hiện từng bước từng bước một. khi vào bài thi “ghép xe vào nơi đỗ” cần phải mở rộng cua, lái xe thật chậm để có đủ thời gian và khoảng cách căn chỉnh thẳng, cho xe sát lề nhưng vẫn song song với lề…

Các bạn đang muốn thi bằng lái xe b2? Các bạn đang lo lắng về lộ trình thi và học lái xe có khó khăn và tốn nhiều chi phí ? Hãy để BLx360 giúp bạn. Sau một thời gian hoạt động và phát triển, BLx360 sở hữu được đội ngũ giáo viên lành nghề và đội xe dạy lái đạt chất lượng xứng đáng là nơi để các bạn trao gởi niềm tin.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *