Bảng giá gửii hàng đi Úc giá rẻ

Bảng giá gửii hàng đi Úc giá rẻ

Úc là một quốc gia vô cùng xinh đẹp với vô vàn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như khối đá Uluru, Công viên quốc gia Kakadu, vực Kings, vùng đất Amhem…

Hiện nay có rất nhiều người Việt có nhu cầu gửi hàng đi Úc với nhiều mục đích khác nhau như gửi thực phẩm, đồ dùng cho bạn bè người thân bên Úc, gửi đồ sang để bán, gửi giấy tờ để làm ăn, kí kết hợp tác với các công ty bên đó. Nhu cầu về gửi hàng từ Việt Nam sang Úc tăng cao, bảng giá gởi hàng đi Úc giá rẻ được khách hàng quan tâm.

Gửi hàng đi Úc

Với tỷ lệ người nhập cư càng cao, đồng bào cũng như du học sinh Việt Nam mình bên đó cũng rất đông. Nếu bạn đang có bạn bè hoặc người thân mình bên đó mà muốn gửi hàng đi Úc thì cũng không còn quá khó khăn. Các công ty vận chuyển hàng hóa như một chiếc cầu bắc ngang mang những món đồ từ quê nhà đến cho kiều bào nơi xứ người.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, các công ty vận chuyển hàng hóa Việt Úc xuất hiện cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, nhanh chóng.

Gửi hàng đi Úc vận chuyển một số mặt hàng như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử, các hồ sơ tài liệu tuân thủ quy định của pháp luật…Bên cạnh đó cũng cấm vận chuyển những mặt hàng sau: chất cháy nổ, hung khí…

Khi bạn có một món đồ muốn gửi hàng qua Úc bạn có thể gửi bằng hình thức truyền thống qua bưu điện, qua đường biển, đường hàng không

Cước Gửi hàng đi Úc

Cước gửi hàng đi Úc có cước phí hợp lí, chỉ báo 1 lần và không có phát sinh thêm bất cứ phí gì sau khi gửi hàng (trừ thuế nhập khẩu đầu nước ngoài nếu có)

Tùy từng công ty dịch vụ mà bạn đăng kí gửi hàng đi Úc thì sẽ có những cước phí khác nhau. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ An Tín Phát Express tại antinphat.net  bạn sẽ được đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm với nghề tư vấn, hàng hóa chuyển đi an toàn, giao đúng thời hẹn và giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Úc

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc bằng bưu điện này có chi phí rẻ tiết. Tuy nhiên gửi đồ đi úc bằng bưu điện lúc gửi và nhận có thủ tục rườm rà phức tạp hơn. Nếu bạn muốn gửi hàng đi Úc gái rẻ và không khẩn cấp thì dịch vụ chuyển hàng đi Úc là một sự lựa chọn hợp lý. Với gửi hàng đi Úc giá rẻ có tiết kiệm chi mang nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngày nay với nhu cầu thương mại lớn, gửi hàng đi Úc bằng đường biển cũng trở nên rất phổ biến. Vận chuyển gửi hàng đi Úc qua đường biển bao gồm vận chuyển các kiện hàng nặng và cồng kềnh như đồ nội thất, giường tủ, bàn ghế, các nguyên vật liệu xây dựng… Quá trình vận chuyển hàng qua Úc đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giám sát và xử lý mọi vấn đề không hay phát sinh, cam kết quá trình thông quan và vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng không những an toàn mà còn nhanh chóng.

Vận chuyển hàng đi Úc qua đường biển với ưu điểm là cước phí rẻ. Nếu số lượng hàng hóa lớn, gửi hàng đi Úc giá rẻ bằng đường biển là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Là một quốc gia có diện tích lớn thứ 6, tại đây nhiều bộ phận người Việt đang sinh sống và làm việc nên dịch vuj gửi hàng đi Úc phát triển rất mạnh. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ An Tín Phát Express là công ty chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu. Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề về gửi hàng qua Úc, gửi quà qua Úc cho người thân bạn bè thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại antinphat.net để được nhận thông tin dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ và tư vấn miễn phí.

Công ty cũng nhận chuyển phát nhanh hàng đi Úc các loại hóa đơn chứng từ, hồ sơ, mỹ phẩm, ngũ cốc…bằng đường hàng không

Việc chọn hình thức vận chuyển nào phụ thuộc vào thời gian, kích thước, trọng lượng cũng như là điều kiện tài chính của bạn. Tại antinphat.net quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, nhận gói gửi hàng đi Úc giá rẻ và  không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào

Ngoài gửi hàng đi Úc, công ty chúng tôi còn nhận gửi hàng đi nhiều quốc gia tren thế giới như mỹ, singapore…sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ An Tín Phát Express cung cấp cho khách hàng đa dạng loại dịch vụ, ưu tiên chất lượng hàng đầu, cước gửi hàng giá rẻ. Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ nhận hàng tận nơi, đóng hàng, khai hóa đơn, thông quan. Hiểu được những nỗi băn khoăn của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp lộ trình vận chuyển hàng hóa sau khi gửi hàng. Nếu xảy ra bất kì sai xót nào trong quá trình vận chuyển hàng Úc chúng tôi bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Ghé ngay antinphat.net để trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *