Hướng dẫn tải Corel X7 chi tiết bản chuẩn nhất năm 2023

Link tải Corel X7: Tại đây

Tải Corel X7 để trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới mẻ, với bản nâng cấp gần nhất thì Corel X7 có sự hoàn thiện nhất định về các tính năng. Điều này sẽ giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng để hỗ trợ công việc.

I.Corel X7 là ứng dụng như thế nào?

Corel được phát triển và ra mắt vào ngày 16/1/1989, đến nay đã thu hoạch được những thành tựu nhất định cũng như có vị thế vững ở trên thị trường. Corel được phát triển bởi Corel Corporation. Đến thời điểm hiện nay thì CorelDRAW đã cho ra mắt với 24 phiên bản với nhiều sự cải tiến và hoàn thiện theo thời gian. Với phiên bản CorelDRAW X7 thì được xem là thành công khi mà nhận được rất nhiều lời khen từ phía người dùng. Mặc dù không phải là bản nâng cấp quá vượt trôi hay mới nhất nhưng đây là bản cập nhật mang tiến vang không hề nhỏ và được đông đảo người dùng để ý tới. CorelDRAW X7 ra mắt vào thời gian tháng 3/2014 với nhiều kì vọng và được các chuyên gia tâm huyết nghiên cứu để cho ra thị trường.

II.Những tính năng của COREL X7

1.Không gian làm việc nâng cao

không gian làm việc của COREL X7 đã có sự hoàn thiện hơn, mở rộng ra về không gian sắp xếp, lưu trữ. Có sự sắp xếp một cách bài bản các công cụ nên sẽ linh hoạt hơn dành cho người dùng, khi cần tìm thứ gì đó thì nó sẽ xuất hiện ngay mà không phải đi tìm quá lâu. Không gian làm việc đã được mở rộng nên việc  lựa chọn đồ hoạ sẽ trở nên thuận tiện dễ dàng không gây ra cản trở lớn nào cho bạn. Điều này tạo ra sự tự tin khi làm việc cho người dùng.

2.Công cụ phông chữ

Riêng ở COREL X7 thì công cụ Font Playground mới có thể giúp cho bạn có được sự hài lòng một cách ưng ý và trọn vẹn nhất.

Với sự đa dạng về phông chữ nhưng lại dễ dàng trong việc sử dụng. Đối với Corel X7 thể hiện văn bản cực kì thông minh, Font Playground mở ra một cửa sổ nhỏ với những trường phông chữ khác nhau giúp bạn ngắm nhìn xem nó đã phù hợp chưa.

3.Có tính liền mạch

đối với Corel X7 giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát công cụ điềm một cách hiệu quả. Giúp người dùng kiểm soát 2 chiều vừa giúp sử dụng công cụ điền mà vẫn có thể kiểm soát hoàn thành những thứ khác một cách dễ dàng.

4.Trình tạo mã QR

Corel X7 đã vận dụng rất tốt khi nghiên cứu thành công việc triển khai trình tạo mã QR. Mã QR thật sự rất có độ phổ biến cao và nó là xu thế của hiện đại.

Nhìn chung Corel X7 là công cụ làm việc giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong khi làm việc trên máy tính. Tuy không phải là bản cập nhật hoàn hảo nhất nhưng Corel X7 vẫn là sự lựa chọ của rất nhiều người trên toàn thế giới.

III. Hướng dẫn giải file nén

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.

Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

IV. Hướng dẫn cài đặt Corel X7

Sau khi đã tải xong phần mềm và để sử dụng được thì bạn cần phải tiến hành cài đặt phần mềm cho máy. Quá trình cài đặt Corel X7 cho máy sẽ có hai phần: cài đặt, kích hoạt.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước nhé!

1. Cài đặt Corel X7

Lưu ý: Trước khi cài đặt, bạn cần tắt hết các phần mềm diệt virus có trên máy tính. Sau khi cài đặt hoàn tất có thể bật lại nên bạn có thể yên tâm nhé!

Bước 1: Sau khi mở file giải nén thì bạn tiến hành mở file 

Sau đó, một cửa sổ cài đặt mở ra và bạn cần chờ đợi trong giây lát.

Bước 2: Một khung cửa sổ mới lại hiện ra. Đây là mục điều khoản và chính sách sử dụng phần mềm. Bạn có thể đọc qua những điều khoản này sau đó click ” I accept the terms in the license agreement” rồi nhấn ” Next”.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục đóng khung như bên dưới rồi tiếp tục nhấn “Next” là xong phần cài đặt

Bước 4: Tại cửa sổ mới này, bạn tiếp tục chọn mục” Custom Installation”

Bước 5: Tiếp theo, bạn tích chọn cài phần mềm CorelDraw

Bước 6: Tích chọn khung bên dưới

Sau đó chọn

Bước 7: Chọn ổ đĩa cài đặt-> Install Now

 

Hiện ra khung bên dưới là hoàn tất cài đặt

 

Sau khi đã cài đặt xong, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt C0reI X7.

2. Cách kích hoạt C0reI X7

Bước 1: Quay trở lại file giải nén ban đầu. Bạn mở file kích hoạt sau đó mở tiếp file bên trong

Bước 2: Bạn ra màn hình mở phần mềm vừa tải lên, chọn theo khung bên dưới

Tiếp theo click “Enter Serial Number”

Bước 3: Chọn lần lượt theo số thứ tự bên dưới

Bước 4: Bạn ra màn hình máy tính, bật đồng thời cả tab kích hoạt và phần mềm lên

Tiếp theo

Tiếp tục

Cuối cùng nhấn ” Continue”, hiện ra khung bên dưới là hoàn tất

Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng được phần mềm đồ họa Corel X7 cho công việc của mình một cách dễ dàng.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có thể tải và cài đặt thành công phần mềm Corel X7. Nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì trong quá trình tải và cài đặt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

 

quyfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *