Bảng giá gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

Bảng giá gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

Malaysia là một quốc gia đa văn hóa, nằm tại phía nam của Đông Nam Á. Được biết là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, là đối tác thương mại lớn thứ 6 của Việt Nam trên thế giới và là đối tác thương mại lớn thứ hai của Việt Nam trong khối ASEAN, nhiều người đã chọn Malaysia để làm việc, định cư và sinh sống. Vừa để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng Việt Nam của người thân và cộng đồng người Việt tại Malaysia, vừa để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, buôn bán thì vận chuyển hàng đi Malaysia ngày càng tăng cao. Bảng giá gửi hàng đi Malaysia giá rẻ được quan tâm hơn bao giờ hết.

Gửi hàng đi malaysia

Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia trở nên phổ biến, nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế xuất hiện. Chuyển phát nhanh An Tín Phát Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ, uy tín.

Các mặt hàng phổ biến được đóng gửi đi Malaysia bao gồm các loại quần áo, túi xách, thực phẩm, giấy tờ hồ sơ, đồ dùng cá nhân, máy móc, linh kiện điện tử…Các loại mặt hàng cấm bao gồm hung khí, thuốc nổ, ma túy, chất kích thích khác…

Muốn gửi hàng đi Malaysia, quý khách có thể đến văn phòng chúng tôi để gửi hàng. Hàng hóa gửi sẽ được đóng thùng carton, quý khách sẽ được cung cấp miễn phí phong bì, bìa carton để đóng hàng. Khi gửi hàng, quý khách cần mang theo các loại cần thiết, quan trọng trong việc thông quan hàng hóa.

Vận chuyển hàng đi Malaysia

Ngày nay có nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Malaysia như qua đường bưu điện, đường hàng không và đường biển

Tại antinphat.net, bạn sẽ nhận được báo giá cước bưu điện gửi hàng đi Malaysia. Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ qua đường bưu điện mất tầm 5-6 ngày, đảm bảo gửi hàng tới nơi đúng thời gian quy định một cách an.

Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường hàng không được xem là phương thức dẫn đầu về tốc độ, an toàn và hiện đại nhất. Thông thường thời gian vận chuyển hàng đi Malaysia là từ 1-2 ngày tùy theo địa chỉ người nhận.

chuyển phát nhanh giá rẻ An Tín Phát Express cũng cấp đa dạng các gói dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Malaysia bằng đường hàng không như chuyển phát nhanh, gửi hàng tiết kiệm giá rẻ.

Công ty chuyển phát nhanh giá rẻ An Tín Phát Express chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Malaysia như dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, dịch vụ chuyển phát nhanh UPS, dịch vụ chuyển phát nhanh TNT, dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex

Trong thời buổi dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia phát triển mạnh mẽ, cạnh tranh gay gắt thì An Tín Phát Express chúng tôi hoạt động với mục tiêu đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đặt sự an toàn, nhanh chóng lên hàng đầu. Để tránh tình trạng xảy ra sơ xuất công việc bị ảnh hưởng, khi bất kì một lọai hàng hóa nào gửi đi đều được xác nhận chính xác số ngày vận chuyển cho tới khi nhận được hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty chuyển phát nhanh giá rẻ An Tín Phát Express có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh, thủ tục một cách nhanh chóng và cam kết hàng sẽ chuyển phát dúng thời hạn như dự kiến

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Malaysia nhưng còn băn khoăn về cách gửi hàng đi Malaysia giá rẻ thì các bạn cứ yên tâm. Gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi, cho chúng tôi biết loại hàng hóa cần gửi, số lượng, khối lượng, kích thước hàng, địa chỉ của bạn. Tại antinphat.net các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn.

Hàng hóa gửi đi Malaysia trong quá trình vận chuyển nếu không may bị mất mát, hư hỏng thì sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia của Công ty chuyển phát nhanh giá rẻ An Tín Phát Express, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa gửi và phí gửi hàng đi Malaysia không cao. Ngoài ra quý khách còn được cung cấp thông tin về quá trình vận chuyển hàng hóa cho tới khi hàng hoa được nhận, đảm bảo rằng hàng hóa của mình luôn được an toàn, không thất lạc, mất mát, hư hại gì trong suốt chặng đường dài vận chuyển qua Malaysia.

Trải qua nhiều năm trong nghề dịch vụ vận chuyển, công ty An Tín Phát Express không ngừng tích lũy kinh nghiệm và cải thiện dịch vụ gửi hàng đi Malaysia. An Tín Phát Express luôn nhận được sự hài lòng và tín nghiệm của khách hàng.

Có sự hỗ trợ của An Tín Phát Express, gửi hàng đi Malaysia chưa bao giờ đơn giản, tiện nghi, nhanh chóng đến vậy. Hiểu được rằng, ngoài chất lượng dịch vụ, chắc chắn hàng hóa đến tận nơi và đảm bảo an toàn thì vấn đề về giá cả luôn được khách hàng quan tâm. Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của người sử dụng dịch vụ. An Tín Phát Express luôn mong muốn hỗ trợ được khách hàng gửi hàng tiết kiệm, cung cấp dịch vụ với giá cước gửi hàng qua Malaysia cạnh tranh và nhiều ưu đãi. Mọi thông tin dịch vụ, chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ xin vui lòng liên hệ tại antinphat.net để nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *