Hướng Dẫn Dowload Dead Cells bản chuẩn

CLICK ĐỂ TẢI Dead Cells:

1.Thông tin chi tiết Dead Cells

Dead Cells là một tựa game điện tử thuộc vào trong thể loại hành động nhập vai. Game với thiết kế góc nhìn 2D, được tiến hành phát triển và phát hành bởi Motion Twin. Trò chơi này được phát hành lần đầu tiên cho Microsoft Windows. Được ra mắt vào thời điểm ngày 23 tháng 8 năm 2018. Sau đó thì được phát hành cho các nền tảng khác bao gồm đó là PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, macOS, Linux, Android và iOS. Trong Dead Cells. Về  nhiệm vụ người chơi sẽ cần điều khiển một sinh vật vô danh, bị mắc kẹt ở trong một mê cung khổng lồ. Mục tiêu chính của người chơi đó là tìm cách thoát ra khỏi mê cung này. Đồng thời thì sẽ khám phá ra bí ẩn ẩn giấu đằng sau nó.

Trò chơi sở hữu lối chơi pha trộn giữa hai thể loại đó là hành động nhập vai và Metroidvania. Người chơi sẽ cần phải sử dụng các kỹ năng trong chiến đấu của mình. Việc này để có thể tiêu diệt những kẻ thù xuất hiện trên đường đi. Đồng thời sẽ cần khám phá các khu vực mới và thu thập hết các loại vật phẩm mới. Dead Cells nhận lại được đánh giá cao bởi giới phê bình và cũng như người chơi. Với điểm số trung bình sẽ rơi vào là 89/100 trên Metacritic. Trò chơi thật sự giành được nhiều giải thưởng. Bao gồm trong đó là giải Trò chơi độc lập hay nhất tại The Game Awards 2018.

2.Gameplay Dead Cells

2.1. Lối chơi

Dead Cells sẽ đưa người chơi vào trong một thế giới ảo, nơi mà họ sở hữu khả năng kiểm soát một tế bào vô cùng bí ẩn chiếm lấy đi phần  thân xác của một tù nhân đang bị xử tử. Nhiệm vụ chủ yếu của tế bào này đó là tự giải thoát mình khỏi ngục tối đen, nơi mà chứa đầy rẫy quái vật khát máu, và đồng thời sẽ cần loại bỏ The King – được cho là người đã tiến hành sáng tạo ra thế giới kỳ bí này.

Điểm mang nét độc đáo của Dead Cells được nằm trong cách kết hợp phong cách Roguelike và Metrodvania (gọi là Roguevania), tạo ra theo đó một thế giới đầy những chướng ngại vật, quái vật và boss vô cùng đa dạng. Mỗi người chơi sẽ chỉ có một mạng duy nhất trong suốt quá trình chơi game, và nếu như xảy ra rủi ro và bị loại, họ sẽ cần phải bắt đầu lại từ đầu, mất đi hết các trang bị và vật phẩm đã được tích luỹ. Khi đã đánh bại quái vật, người chơi sẽ nhận lại được đồng cell, giúp ích cho việc nâng cấp sức mạnh cho nhân vật và cũng như làm cho hành trình vượt ải trở nên thuận lợi hơn.

2.2. Nhiệm vụ

Mục tiêu chủ yếu của người chơi là tiến hành loại bỏ quái vật, tìm cho mình đường thoát để có thể nhanh chóng tiến qua các màn chơi mới. Tuy nhiên, khi bạn đã vượt qua các cấp độ, bạn cũng có cơ hội nhận những nhiệm vụ ẩn như là đánh bại mini-boss hoặc có thể là khám phá các kho báu bí ẩn. Mỗi khi đã hoàn thành một nhiệm vụ như vậy, bạn sẽ được thưởng bằng đồng cell và nhận lại cho mình nhiều trang bị giá trị.

3.Đồ hoạ – Âm thanh

Đồ họa và âm thanh của Dead Cells đều được phát triển rất tốt, góp phần tạo ra sự thành công của trò chơi. Đồ họa của game được tiến hành thiết kế một cách tỉ mỉ và chi tiết, với các nhân vật và môi trường được vẽ một cách cực kì sắc nét và tạo sự sống động. Âm thanh của game mang đến âm hưởng u ám, ma mị, phù hợp với bối cảnh có trong  game.

3.1. Đồ họa

Mặc dù là Dead Cells sử dụng về đồ họa 2D pixel, nhưng thông qua một vài sự kết hợp khéo léo giữa phần kỹ thuật đổ bóng và cùng với đó là việc sử dụng màu sắc vô cùng tinh tế, bối cảnh của trò chơi hiện lên với sự hài hòa. Mỗi chi tiết đều sẽ được thiết kế mang nét đặc trưng, được tiến hành sắp xếp một cách hợp lý để giúp cho người chơi không gặp phải khó khăn khi nhìn vào. Dead Cells vừa sẽ mang đến cảm giác của những tựa game đi cảnh kinh điển, vừa sẽ đem lại nét hiện đại và tạo ra được sức hút đặc biệt.

3.2. Âm thanh

Giai điệu của các bản nhạc xuất hiện trong Dead Cells mang đến cho tựa game một không khí ma mị và đầy sự bí ẩn. Mỗi bài hát đều sẽ được lựa chọn một cách rất là cẩn thận bởi bên phía nhà phát triển để nhằm có thể tạo ra một không gian trải nghiệm khá là chân thực, làm cho người chơi có thể cảm nhận được một không khí kinh hoàng và mang nét sống động. Ngoài ra, trò chơi còn có sự tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh đầy sự đặc sắc khi đối mặt trực tiếp với boss, hoặc là khi vượt qua các cấp độ, giúp tăng thêm về sức hấp dẫn và làm phong phú thêm mức độ trải nghiệm của người chơi.

4.Cấu hình chi tiết

Cấu hình chi tiết Dead Cells cho điện thoại:

Android: 7.0 trở lên

iOS: 12.0 trở lên

Cấu hình chi tiết Dead Cells cho Windows:

Hệ điều hành: Windows 7

Bộ xử lý: Intel Core i5

Bộ nhớ: RAM 2GB

Đồ họa: Nvidia 450 GTS/ Radeon HD 5750 trở lên

Dung lượng ổ cứng trống: 500MB

Cấu hình tối thiểu đối với Dead Cells cho phép người chơi có thể trải nghiệm trò chơi ở mức đồ họa thấp và tốc độ khung hình thấp.  Nhưng bạn cần phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu về cấu hình để tránh trải nghiệm không tốt.

5. Cách tải chi tiết:

Game khá nhẹ và phù hợp trên nhiều loại máy. Bạn có thể thực hiện quá trình tải trong vòng 15 phút. Các bước cài đặt diễn ra khá đơn giản như các tựa game bình thường. Sau đây sẽ là hướng dẫn tải game cho bạn rõ hơn.

Bước #1: Dùng Winrar bản mới nhất hoặc 7zip để giải nén file tải xuống và chạy file setup_dead_cells_1.24.4…exe bắt đầu cài đặt.

Bước #2: Bấm chọn ngôn ngữ English rồi nhấn OK.Sau đó bấm vào nút option để có thể lựa chọn đường dẫn cài đặt. Tick luôn vào ô Yes như hình dưới rồi tiến hành nhấn Install và chờ đợi.

Bước #3: Xong quá trình cài thì nhấn Exit và tiếp tục vào folder DLC ở trong file nén. Trong đó có 5 file DLC thì cứ lần lượt từ 1 đến 5 cài vào nhé. Ví dụ cho cái đầu tiên nè. Chạy file setup_dead_cells…..exe > English và nhấn OK. Xong tick vào ổ Yes và nhấn Install.

Bước #4: Tiến trình hoàn thành thì nhấn Exit và làm tương tự với 4 cái còn lại. Xong rồi thì vào game thôi anh em!!!!

thienfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *