Hướng dẫn tải game Gt3- Vlce-Cily mượt nhất

Hướng dẫn tải game Gt3- Vlce-Cily mượt nhất

I. Giới thiệu về game Gt3- Vlce-Cily:

1.Tổng quan

 • GT3 Vlce Cily lấy thời điểm vào những năm 1986, đây đồng thời là khoảng thời gian nhân vật chính Tommy Vercetti (do người chơi điều khiển) được ra khỏi tù vì tội thảm sát 11 người. Ông chủ cũ của anh là trùm tội phạm mafia Sonny Forelli, hiện đang cai quản Liberty City, người đã đưa anh vào bẫy để Tommy phải đi tù vì hắn sợ anh sẽ có ngày đứng lên lật đổ mình, điều anh đến thành phố Vice City để thực hiện các phi vụ giao dịch ma túy. Tuy nhiên, khi giao dịch đang diễn ra suôn sẻ thì Tommy bị một thế lực thứ 3 bí ẩn phục kích, chúng cướp cả tiền lẫn toàn bộ số ma túy rồi bỏ chạy ngay sau đó.
 • Không cần phải nói cũng biết ông trùm Sonny đã rất tức  giận và ra lệnh cho T0mmy phải tìm cho được những vị khách không mời mà đến đó, quét sạch hết bọn chúng, đem tiền và số má túy bị mất trở về. Sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, danh tiếng của T0mmy lan rộng khắp Vice City, không ai dám gây chuyện với anh nữa và thế là các phi vụ buôn bán ma túy phất lên ngày càng nhanh.

LINK TẢI GAME:                                 tải gt3- Vlce-Cily

2. Hình thức game

 • Lối chơi của game vô cùng đa dạng, người chơi có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện, muốn hoà mình vào các cuộc chiến giữa các băng đảng, muốn tìm hiểu cuộc sống của thế giới ngầm trong thành phố Vice City diễn ra như thế nào thì có thể lựa chọn chơi men theo cốt truyện.
 • Nếu bạn là người không thích sự rang buộc thích sự tự do, yêu khám phá thì có thể chọn theo phong cách chơi đi đến mọi ngóc ngách trong thành phố để thăm quan thành phố Vlce Cily rộng lớn, tuyệt đẹp. Thậm chí, nếu có tính cách nổi loạn, bạn có thể phạm tội để cảnh sát truy đuổi tạo nên những phút giây hành động hấp dẫn không kịp nghỉ tay.

3. Nhiệm vụ

 • Khi người chơi hoàn thành nội dung của game thì mới có thể nhận nhiệm vụ. Có tổng cộng 60 nhiệm vụ lớn nhỏ trong game, với mỗi nhiệm vụ nhận được và hoàn thành, người chơi sẽ được thưởng một số tiền nhất định và danh tiếng trong giới xã hội đen ngày càng nâng cao. Máu mặt càng cao thì độ khó của nhiệm vụ càng tăng, càng kịch tính và hấp dẫn hơn.

4. Nhân vật nổi bật

 • T0mmy Vercetti: Là nhân vật chính, người từng đi tù vì đã thảm sát 11 mạng người, ngay cả ông chủ cũ Sonny của hắn cũng run sợ hắn một ngày sẽ có sức mạnh ngang bằng mình nên tìm mọi cách kìm hãm khống chế.

5. Bộ trang bị trong game

 • Vũ khí trong game rất đa dạng, từ cận chiến như dao, kiếm, gậy bóng chày,… đến súng ống như súng lục, súng máy, súng phóng lựu, súng phóng tên lửa,… Người chơi có thể kích hoạt mã để trang bị vũ khí cho nhân vật của mình, mua chúng tại cửa hàng, nhận khi làm nhiệm vụ hoặc đến những địa điểm đặt sẵn những khẩu súng mà mình cần tìm.

6. Bối cảnh thành phố

 • Thành phố Vlce Cily là thành phố rộng lớn, nguy nga, tráng lệ với rất nhiều tòa nhà cao ốc đồ sộ, quán bar, sở cảnh sát,… Đặc biệt hơn là còn có hệ thống giao thông rất hiện đại, tuân thủ luật lệ giao thông khá hoàn hảo như biết dừng đèn đỏ, đi đúng làn đường, có người chặn đầu xe sẽ dừng lại,…

II. Chi tiết game Gt3- Vlce-Cily

1. Đồ họa trong game

 • Đồ họa theo phong cách 3D có thể nói là đi trước xu hướng tính từ thời điểm game bắt đầu phát hành khi tái hiện lại một thế giới (cụ thể là thành phố Vlce Cily) không khác gì thế giới ở ngoài đời thực.

2. Âm Thanh

 • Âm thanh vô cùng chân thực và sống động như ngoài đời thật, nghe chơi có thể nghe tiếng xe cộ tấp nập qua lại, tiếng người dân nói chuyện với nhau,… Đặc biệt là từng câu thoại của nhân vật đều sẽ mang một hàm ý riêng, không hề sáo rỗng và được lồng cảm xúc vào đó.

3. Cấu hình

Android: 7.0 trở lên

iOS: 8.0 trở lên

Windows:

Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000/XP

Card đồ họa: 800 MHz Intel Pentium III / 800 MHz AMD Athlon / 1.2GHz Intel Celeron / 1.2 GHz AMD Duron

Bộ nhớ: 128 MB

Card màn hình: 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)

DirectX Version: Microsoft DirectX® 9.0

Dung lượng: 915 MB

Card âm thanh: DirectX 9.0

4. Hướng dẫn lấy pass giải nén:

 • Bước 1: Truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.
 • Bước 2: Vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.
 • Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

5. Hướng dẫn tải game Gt3- Vlce-Cily

Bước 1: Giải nén file vừa tải về máy

 tải gt3- Vlce-Cily
Tải gtaa vice clty

Bước 2: Mở file vừa giải nén vừa tải về

 tải gt3- Vlce-Cily
Tải gtaa vice clty

Bước 3: Mở mục Gt3- Vlce-Cily.hd ra

 tải gt3- Vlce-Cily
Tải gtaa vice clty

Bước 4: Chọn next

 tải gt3- Vlce-Cily
Tải gtaa vice clty

Bước 5: Tiếp tục chọn next

Tải gtaa vice clty

Bước 5: Chọn “install”

 tải gt3- Vlce-Cily
Tải gtaa vice clty

Bước 6: Tiếp tục chọn next=> finish

 tải gt3- Vlce-Cily
Tải gtaa vice clty

Bước 7: Chọn “Install this feature” và bắt đầu chiến game thôi nào

Tải gtaa vice clty
Tải gtaa vice clty

Vậy là đã xong giờ các bạn có thể thoải mái trải nghiệm thể loại game đình đám này rồi. Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ!!!

thienfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *