Hướng Dẫn Tải Premiere Pro Thành Công 100%

CLICK ĐỂ TẢI Premiere Pro:

I.Premiere là gì?

Premiere là một tên gọi tắt của Adobe Premiere Pro, đây được xem là một ứng dụng khá tốt trong chỉnh sửa video theo thời gian do bên  Adobe Systems phát triển. Được bắt đầu ra mắt lần đầu vào thời điểm  năm 2003, Adobe Premiere Pro được coi là một sự kế thừa của Adobe Premiere (phát hành vào năm 1991).

Chức năng chủ yếu của Premiere đó chính là dựng phim, biên tập hiệu chỉnh video. Đồng thời sẽ cho phép người sử dụng có thể chia sẻ video trên các phương tiện truyền thông.

Bạn chỉ cần hiểu theo cách đơn giản như sau: Bạn sở hữu nhiều đoạn video nhỏ, Premiere sẽ giúp cho bạn thực hiện cắt, ghép, thêm chữ, chèn nhạc để trở thành video thành phẩm một cách hoàn chỉnh.

II.Premiere có thể làm được gì?

Khác với After Effects là phần mềm chuyên về hiệu ứng kỹ xảo, đồ họa chuyển động kỹ thuật số. Premiere thì sẽ có chức năng chính là chỉnh sửa video, dựng phim chuyên nghiệp. Nói chi tiết hơn, với phần mềm này bạn có thể:

– Xử lý, chỉnh sửa các file video, hình ảnh, typographic.

– Sắp xếp, cắt dựng file video gốc (xuất ra từ máy quay phim) thành một video có sự hoàn chỉnh.

– Thêm kĩ xảo hiệu ứng, bộ lọc, kỹ xảo xuất hiện trong video

– Làm Subtitle (phụ đề) – Intro đầu phim – Credit cuối phim – Chèn logo và hình ảnh.

– Xử lý về âm thanh trực tiếp trên phần mềm Adobe Premiere

– Xuất video theo nhiều định dạng có sự khác nhau, bao gồm các bản ghi âm băng video, DVD, và có thể là các định dạng video phổ biến Internet.

Thực hiện phỏng vấn, làm một bộ phim ngắn, dựng bản tin thời sự, sản xuất video ca nhạc, vlog hay bất kỳ loại video nào khác . Premiere chính là một chương trình được xem là tốt nhất cho những việc này.

III.Adobe Premiere Pro có ưu điểm gì nổi trội?

Premiere chính là phần mềm dùng để dựng phim sở hữu rất nhiều ưu điểm. Cùng với đó sở hữu những tính năng vô cùng vượt trội và rất là  mạnh mẽ. Hỗ trợ trong việc sản xuất video với độ phân giải chất lượng cao lên đến 10.240 × 8.192, lên tới 32-bits mỗi điểm màu sắc, trong cả hai RGB và YUV. Chỉnh sửa âm thanh, hỗ trợ VST audio và âm thanh 5.1 trộn sẵn.

Premiere có thể chứa sự tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Cũng đồng thời là ở mọi phiên bản như Mac OS của Apple hay Window. Do đó, thì nó sẽ hỗ trợ một loạt các định dạng ở trong video và tập tin âm thanh ngay trên cả hai hệ điều hành này.

Không chỉ vậy, Premiere có thêm về khả năng tích hợp với khá là nhiều phần mềm khác nhau như After Effects, Photoshop, Adobe Story, OnLocation và Prelude. Điều này sẽ tạo thuận lợi trong quá trình sản xuất phim.

Bởi sở hữu các đặc điểm ưu việt trên hiện nay phần mềm Adobe Premiere Pro đang rất phổ biến. Đặc biệt là với những người đam mê làm video và các nhà làm phim.

IV.Những ưu điểm nổi trội của Adobe Premiere

1.Công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ

Adobe Premiere là một chương trình dùng để chỉnh sửa video khá là mạnh mẽ. Nó sở hữu trong đó nhiều tính năng như là dựng, xử lý video vượt trội. Hầu hết thì đối với các chức năng bạn cần trong việc chỉnh sửa một video đều được Premiere xử lý một cách mượt mà. Cho dù đó có là một bộ phim bom tấn với nhiều các kết cấu nội dung phức tạp hay cho dù là một video đơn giản thì nó đều không làm bạn thất vọng. Hơn nữa thì toàn bộ các tính năng của Premiere cũng sẽ thường xuyên được Adobe tiến hành nâng cấp giúp cho chúng hoạt động một cách tốt hơn.

2.Tính tương thích cao

Những phần mềm của Adobe thường sẽ sở hữu tính tương thích khá tốt với nhiều hệ điều hành khác nhau. Cả MacOS và Windows đều sẽ có các phiên bản hoạt động khá là ổn định và ít xảy ra việc bị xuất hiện các lỗi vặt. Định kỳ, Adobe cũng sẽ hay tung ra các bản cập nhật nhằm để có thể đảm bảo hiệu suất làm việc của phần mềm diễn ra tốt nhất.

3.Có khả năng tích hợp với nhiều phần mềm khác

Premiere chính là một phần nằm trong hệ thống của tập đoàn Adobe.Đây chính là lý do mà khiến cho nó có khả năng tích hợp với nhiều phần mềm chỉnh sửa khác. Trong đó sẽ bao gồm After Effects, Photoshop, Illustrator, Premiere Rush hay là còn nhiều tiện ích mở rộng khác có thể được thêm vào từ bên ngoài. Sử dụng kết hợp một cách khá là hiệu quả nhiều ứng dụng dành cho từng giai đoạn và cũng như mục tiêu cụ thể của dự án sẽ đồng thời giúp cho bạn tạo ra một sản phẩm có tính hoàn hảo.

V.Cách tải phần mềm:

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file Set-up để cài đặt

Bấm Continue để tiến hành cài đặt

Chờ phần mềm được cài đặt xong

Sau khi cài đặt xong, bấm Close để thoát.

Sau đó truy lại vào Premiere Pro và sử dụng là ok

Như vậy thì bài viết trên đây đã giới thiệu chi tiết về Premiere Pro. Cùng với các chức năng cũng như sự đa dụng của phần mềm này. Đây là phiên bản với các tính năng mạnh mẽ, được cập nhật thêm nhiều tính năng mới hữu ích. Chúc bạn cài đặt thành công và sẽ có những trải nghiệm thật tốt về phần mềm này.

 

thienfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *