Hướng Dẫn Tải The Forest Thành Công

CLICK ĐỂ TẢI The Forest:

1.Gameplay The Forest

Trong nhiều khía cạnh, thì tựa game gameplay The Forest cực kỳ ấn tượng. Lối chơi của game thực sự không hề giống với bất cứ một thể loại trò chơi nào khác. Tạo ra được cảm giác hấp dẫn cho gamer trong mỗi từng phút giây.

1.1. Cách chơi

Khi khám phá trong The Forest, người chơi có thể tiến hành đốn cây, thu thập về các loại gỗ. Sau đó bắt đầu dựng lên một ngôi nhà đơn sơ cho riêng mình. Điều này sẽ giúp cho chúng ta sở hữu được nơi trú ẩn và sinh sống ở bên trong rừng sâu. Ngoài ra, gamer cũng cần phải nên lưu ý rằng cần phải thu thập những vũ khí xuất hiện trên dọc đường đi. Nhằm để có thể tự vệ cũng như săn bắt và sinh tồn. Các game thủ cũng cần nên nhớ rằng chúng ta cần phải tạo ra lửa và nấu chín thức ăn. Điều này để nhằm tránh bị bệnh tiêu chảy và mất nước.

Chưa dừng lại ở đó, người chơi còn có thể tiến hành điều khiến Eric để đi tìm kiếm và thu lượm đá, gỗ,… .Nhằm để tiến hành xây dựng những thứ độc đáo khác để có thể sinh tồn. Chẳng hạn như nhà trên cây và lều trại. Theo đúng với công thức chuẩn, các bạn chỉ cần thu thập lấy các nhu yếu phẩm để nhằm đảm bảo mình luôn phải sống sót đến giây phút cuối cùng.

1.2. Nhiệm vụ

Ngoài phong cách chơi, thì đối với hệ thống nhiệm vụ trong game The Forest cũng tạo được ấn tượng. Vì thế, người chơi sẽ không bị cảm giác nhàm chán. Và được khám phá hết bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. Nội dung dưới đây là những nhiệm vụ các bạn cần phải thực hiện trong game:

Nhiệm vụ để sinh tồn: tạo ra nơi để trú ẩn, tạo ra được lửa, nấu ăn, thu thập vật phẩm và nước uống,…

Nhiệm vụ chính: Tìm hiểu các manh mối được rải trên khắp mọi nơi trên hòn đảo. Để tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra và cần phải làm gì tiếp theo. Mục tiêu được xem quan trọng nhất của Eric vẫn là cần phải  tìm được và giải cứu con trai Timmy.

Nhiệm vụ phụ: Người chơi bắt đầu mở khóa các tính năng đặc biệt như là tạo vũ khí để tự vệ. Sẽ chế tạo ra thuốc giải độc để phòng thời điểm khi bị rắn cắn,… Có đôi lúc các bạn cần phải vượt qua nhiệm vụ xong thì mới tới được nhiệm vụ chính tiếp theo.

1.3. Chế độ chơi

Những chế độ chơi xuất hiện trong The Forest hứa hẹn sẽ khiến cho bạn phải sung sướng. Nó cho phép bạn vừa chơi một mình hoặc có thể lại vừa có thể rủ thêm hội bạn bè cùng nhau trải nghiệm chung.

2.Đồ họa – Âm thanh

2.1. Đồ họa

Ngoài sở hữu các yếu tố trên, thì đối với đồ họa và âm thanh cũng sẽ  góp phần không ít trong sự thành công của The Forest. Sau đây sẽ là các nét nổi bật đặc trưng của tựa game mà các bạn thật sự nên biết để có được cho mình trải nghiệm tốt nhất:

Đồ họa: Thiết kế theo hình thức 3D. Các thao tác khi chuyển động của nhân vật thật sự khá chân thực và chứa nét mượt mà. Nếu bạn đang  cần bắn cung tên thì cũng sẽ phải tiến hành buộc dây và kéo tên chứ không phải nó luôn có sẵn. Mà lúc nào cũng có thể lấy ra và bắn. Bên cạnh đó, thì tựa game The Forest còn tái hiện lại những con quái vật và thổ dân đầy sự rùng rợn .Mà không hề trùng lặp với các tựa game nào khác.

2.2. Âm thanh

Âm thanh: Âm thanh thì sẽ được nhà sản xuất đầu tư kĩ đối với từng chi tiết nhỏ nhất. Khi kẻ thù đang chuẩn bị tiến tới, nhạc sẽ bắt đầu được chuyển sang tiết tấu ngày càng nhanh hơn. Cùng với đó, tiếng rít của rắn còn sẽ giúp báo hiệu cho người chơi là chúng đang ở rất gần và nên nhanh chóng tránh xa ra ngay lập tức. Ngoài ra, nếu như mà người chơi nghe được tiếng hú hét rêm tai thì chắc chắn đó chính là bọn thổ dân đang ở cạnh đó,…

Các hiệu ứng trong game: Được thiết kế một cách rất thực tế. Nếu như mà Eric bị dính độc thì lúc này màn hình sẽ bị bao phủ bởi một màu xanh lá đáng sợ. Màn hình sẽ lập tức chuyển sang đỏ nếu như nhân vật bị mất máu,… Ngoài ra, khi trời xuất hiện mưa hoặc gió bão thì cảnh vật, cây cối xung quanh đó sẽ bắt đầu lung lay theo. Nên sẽ  tạo cảm giác cực kì chân thật. Các game thủ sẽ nhanh chóng bị đắm chìm thực sự trong thế giới có sự u ám và đầy ma mị này.

3.Thông tin The Forest

Thể loại: Sinh tồn, Hành động.
Đồ hoạ: 3D
Chế độ: Single-player / Multiplayer
Độ tuổi: 18+
Nhà phát hành: Endnight Games
Nền tảng: Windows / MacOS
Ngày ra mắt: 30/04/2018
Giá game: Trả phí.

4.Cách tải:

Bước 1: Tải về tiến hành giải nén. Sau đó chạy file Setup để cài đặt The Forest v1.12 Online Multiplayer.

 

Bước 2: Tải file Crack Fix Online. Tiến hành giải nén rồi copy toàn bộ vào thư mục đã cài đặt game.

* Lưu ý: Nếu file crack fix ở dạng cài đặt thì copy vào thư mục chứa game rồi chạy nó . Sau đó tìm đường dẫn tới thư mục đã cài game nhé.

Bước 3: Để có thể chơi được Online thì hãy tải và cài đặt [Steam]. Sau đó add game vào LIBRARY của Steam để chơi game nhé

Như vậy thì bài viết trên đầy đã giới thiệu đầy đủ về The Forest. Từ thể loại cách chơi, cũng như cốt truyện trong đó. Tựa game này khá hay và được cộng đồng game thủ phản hồi tích cực.Chúc bạn sẽ tải thành công và có những trải nghiệm tốt nhất nhé!

thienfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *