K Lite Codec là gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Nhất

CLICK ĐỂ TẢI K Lite Codec:

I.Giới thiệu về K Lite Codec Pack

K Lite Codec Pack chắc có lẽ là một phần mềm không thể nào thiếu trên  máy tính khi chạy hệ điều hành Windows. Một loại công cụ dùng để tối ưu hầu hết những định dạng phổ biến thông qua thư viện codec. Có sự phong phú giúp bạn tận hưởng xem phim, nghe nhạc với âm thanh và hình ảnh cao nhất.

Phần mềm này thì được đánh giá khá cao là công cụ giúp trải nghiệm được nhiều loại định dạng nhạc, phim. các nguồn có ở trên Internet phổ biến nhất trên thị trường. Ngoài ra với phần mềm K Lite Codec Pack sẽ cho phép bạn có thể tùy chỉnh chất lượng. Thay đổi chất lượng  của từng video bằng cách thay đổi đi độ sáng, thay đổi âm thanh. Cùng với đó dễ dàng tạo được một danh sách phát khá nhanh chóng.

Điểm nổi trội hơn so với các phần mềm khác chính là ngoài việc hỗ trợ xem video, nghe nhạc. Ngoài ra K Lite Codec Pack còn tích hợp với SopCast để có thể phục vụ cho fan hâm mộ bóng đá đích thực. Đem đến những trận cầu đỉnh cao trên khắp thế giới.

II.Tính năng chính của K Lite Codec Pack

1.Cài đặt thông minh

Phù hợp với các hệ điều hành Windows từ XP cho đến Windows 10. Trình cài đặt thông minh sẽ nhanh chóng tự động điều chỉnh dựa vào  phiên bản Windows của người dùng. Nó còn có thể tự điều chỉnh dựa trên những codec khác đang có trên máy tính của bạn.

Trình duyệt có thể dễ dàng nhận ra các codec và bộ lọc DirectShow bị hỏng trên máy của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xử lí những sự cố đang xảy ra. Chức năng thông minh này đã giúp cho nhiều người đỡ mất thời gian. Đồng thời giải quyết đi vấn đề mà họ không thể nào tự xử lí bằng các phần mềm khác.

Nó sẽ giúp dọn dẹp đi các codec khác được cài đặt ở trên máy của người dùng. Ứng dụng này có thể nhận dạng và loại bỏ hơn 100 gói codec và bộ lọc khác nhau. Việc này giúp bạn xóa bỏ rác cũ, ngăn ngừa việc bị xung đột và chỉ để lại cho bạn những codec cần thiết và thật sự tốt nhất.

Gỡ cài đặt thì sẽ xóa đi hết mọi thứ đã được tiến hành cài đặt bởi K Lite Codec Pack. Bao gồm trong đó là tất cả các registry. Tất cả những sự  thay đổi được hoàn tác đúng cách và trở về trạng thái trước khi thực hiện cài đặt phần mềm.

2.Giao diện đơn giản

K Lite Codec Pack sở hữu một giao diện hài hòa với người dùng. Tính năng rất dễ sử dụng kể cả đối với những người lần đầu tìm đến với công cụ này. Đem đến trải nghiệm ưng ý cho người dùng mới tập chơi. Ngoài ra cũng cung cấp thêm đa dạng tùy chọn cho người dùng chuyên nghiệp để tùy chỉnh mọi thứ.

Người dùng thích K Lite Codec Pack bởi vì phần mềm được cập nhật thường xuyên. Điều này giúp nâng cấp thêm những tính năng mới cũng như tiến hành sửa lỗi những tính năng cũ. Giúp đem lại cho người dùng những lợi ích tuyệt vời nhất.

3.Tương thích với nhiều phần mềm

Tất cả những thành phần có ở phần mềm được các chuyên gia codec lựa chọn rất kĩ. Hoạt động vô cùng mạnh mẽ khi kết hợp với phần mềm Windows Media Player và Media Center.

Các codec ngon nhất trên thị trường được nhiều chuyên gia lựa chọn cho bạn. Giúp phù hợp với thiết bị và sẽ luôn được tiến hành cập nhật mới nhất.

Thêm vào tùy chọn hỗ trợ để có thể hiển thị các thuộc tính tệp như thời lượng và chiều rộng, chiều cao ở trong Windows Explorer đối với các tệp video FLV và MKV.

4.Xem video chất lượng cao

Bạn sẽ sở hữu chất lượng video thực sự tốt hơn khi sử dụng MPC-HC kết hợp cùng madVR.

Bạn sẽ nhận lại được các phiên bản cập nhật thường xuyên hơn của MPC-HC. Gói này thì sẽ bao gồm các bản dựng phát triển chứa sự ổn định của bộ lọc MPC-HC và LAV. Điều này đồng nghĩa với việc là bạn sẽ có quyền truy cập vào bên trong các bản sửa lỗi và tiến hành cải tiến mới nhất sớm hơn.

III.Hướng dẫn tải chi tiết:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file tải về và nhấn Run as administrator để cài đặt K Lite Codec Pack.

Bước 2: Chọn 1 trong 2 chế độ cài đặt mong muốn:

Normal: Chế độ cài đặt thông thường sẽ chỉ hiển thị các tùy chọn quan trọng.
Advanced: Chế độ cài đặt nâng cao sẽ hiển thị tất cả các tùy chọn.
Bạn nên chọn cài đặt mặc định để có hiệu suất tối ưu và tương thích với thiết bị. Ở chế độ nâng cao bắt buộc bạn phải hiểu về tính năng tác dụng của codec thì hãy thay đổi bất kỳ cài đặt nào của chúng.

Bước 3: Sau đó bạn tùy chọn một vài cài đặt chung như: Trình phát video, audio ưa thích, cài đặt trình phát… Nhấn Next sau khi hoàn tất.

Bước 4: Chọn vào phần cài đặt cho Media Player Classic: Trình kết xuất video, chủ đề, các nút và các tính năng đi kèm. Sau khi tùy chọn xong nhấn Next qua bước tiếp.

Bước 5: Cài đặt trình kết xuất phương pháp giải mã video thông qua cấu hình phần cứng của thiết bị và nhấn Next.

Bước 6: Chọn loại ngôn ngữ ưu tiên cho âm thanh và phụ đề bạn muốn dùng và nhấn Next.

Bước 7: Cài đặt đầu ra theo như mong muốn cho bộ giải mã âm thanh sau đó nhấn vào Next.

Bước 8: Kiểm tra thông tin và nhấn Install để bắt đầu cài đặt K Lite Codec Pack.

Cuối cùng nhấn Finish để hoàn tất cài đặt

Như vậy thì quy trình tải cũng khá đơn giản. Chúc bạn thanh công và có trải nghiệm thật tốt.

thienfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *