Tải vlc media player và hướng dẫn cài đặt dễ dàng nhanh chóng

CLICK TẢI VLC MEDIA PLAYER

Vlc media player là một ứng dụng giải trí đa nền tảng. Nó được ưa chuộng bởi hàng triệu người dùng.

Bạn đang muốn sử dụng ứng dụng này nhưng chưa biết cách tải và cài đặt?

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin liên quan. Đồng thời hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm này nhé!

I. VLC MEDIA PLAYER LÀ GÌ?

VLC Media Player (hay gọi tắt là VLC) là ứng dụng được tạo ra bởi VideoLAN project. Đây là ứng dụng giúp hỗ trợ nghe nhạc, xem phim và giải trí trên máy tính. Hiện nay, ứng dụng này đã có mặt trên các nền tảng Windows, Android, iOS và macOS nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo người dùng.

Ứng dụng VLC Media Player có nhiều điểm nổi bật hơn hẳn so với các công cụ có chức năng tương tự. Nó có khả năng phát hầu hết các tệp ở nhiều định dạng, cho phép thay đổi tốc độ phát, điều chỉnh âm thanh, phát audio, phát ở chế độ pop-up, chế độ hẹn giờ, … Do đó, trình phát này vượt trội hơn hẳn nên được người dùng đánh giá cao.

II. NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA VLC MEDIA PLAYER

Những tiện ích mà ứng dụng này mang lại là không thể phủ nhận. Bằng chứng là nó có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên CH Play, App Store,… Sự phổ biến này là do ứng dụng này có rất nhiều tính năng cùng tiện ích hướng đến người dùng như:

– Hỗ trợ hầu hết các tệp đa phương tiện

VLC Media Player hỗ trợ hầu hết các tệp đa phương tiện. Nhất là đối với những định dạng phổ biến nhất. Ví dụ đối với video, hỗ trợ phát video ở tất cả các định dạng phổ biến như AVI, FLV, MP4, MPEG-4, MOV, SWF, MPEG-2, … với các tệp âm thanh ở định dạng AC3, MP3, AAC, DTS, M4A, FLAC, … thì vlc media player đều hỗ trợ đầy đủ.

– Có thể tự do tùy chỉnh chế độ phát

Với ứng dụng vlc media player, người dùng có thể tự do điều chỉnh những chế độ như sau:

+ Tốc độ phát: Có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ phát nhanh chậm tùy theo ý muốn. Nhờ đó, gia tăng trải nghiệm người dùng.

+ Cân bằng âm thanh

+ Tùy chỉnh chế độ lặp lại

+ Chế độ hẹn giờ

+ Chất lượng video

Người dùng có thể điều chỉnh chất lượng video để gia tăng trải nghiệm khi xem. Có thể tự điều chỉnh một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể phát video ở chế độ audio, phát ở chế độ pop-up, bật/tắt, chuyển tiếp video, mở rộng hoặc thu nhỏ màn hình, bật/tắt phụ đề, điều chỉnh độ sáng video, …

– Quản lý thư viện đa phương tiện

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng có thể xây dựng thư viện video, âm thanh cá nhân hóa.

Khi sử dụng vlc media player, công cụ này có sẵn các thư mục dành riêng cho video và audio. Điều đó giúp cho bạn có thể sắp xếp thư viện tùy thích. Bạn có thể sắp xếp theo album, thể loại hoặc tên nghệ sĩ,…

– Trình phát âm thanh và video chất lượng cao

Vlc media player hỗ trợ phát video và âm thanh với chất lượng hình ảnh lên đến 4K. Nhờ vậy có thể mang đến trải nghiệm xem video tuyệt vời trên mọi thiết bị. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh chất lượng video tùy thích sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Ứng dụng này cũng có hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh và cài đặt tai nghe. Nhờ vậy, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc, xem phim thỏa mãn cả phần nghe và nhìn.

Ở thời điểm hiện tại thì vlc media player được sử dụng cực kì phổ biến. Nó được ưa chuộng bởi rất nhiều tính năng tiện ích, nhỏ gọn và không quá đòi hỏi về mặt cấu hình. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Gia tăng tối ưu trải nghiệm người dùng.

III. HƯỚNG DẪN GIẢI FILE NÉN

Để tải được file thì trước hết cần phải tiến hành giải file nén. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.

Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

IV. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VLC MEDIA PLAYER

Sau khi giải được file nén, bạn click vào file cài đặt.

Bước 1: Ở cửa sổ mới hiện ra, bạn có thể chọn ngôn ngữ, ví dụ “English”-> Nhấn “OK”

Bước 2: Tiếp thep bạn nhấn “Next”

Ở cửa sổ kế tiếp, bạn đọc kĩ các điều khoản sử dụng, sau đó lại tiếp tục “Next”

Bước 3: Tại cửa sổ tiếp theo sẽ hiện ra những tính năng của vlc media player. Bạn hãy tích chọn những tính năng mà bạn muốn. Ví dụ là những tính năng như bên dưới, sau đó nhấn “Next”

Bước 4: Bước này là lựa chọn cài đặt lưu về ổ đĩa nào. Bạn có thể lưu về bất cứ ổ nào mà bạn muốn. Sau đó nhấn ” Browse”-> Nhấn “Install” để cài đặt

Cuối cùng nhấn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Trên đây là các bước để bạn đã có thể tải và cài đặt vlc media player cho máy tính dễ dàng. Với rất nhiều tính năng hữu ích, đây chắc chắn là phần mềm trình phát nhạc mà bạn không thể bỏ lỡ.

Mời bạn thường xuyên ghé thăm trang https://10top.vn/ của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên trang cập nhật các tựa game hot và phần mềm hữu ích dành cho bạn!

 

quyfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *