Cách Dowload Abbyy Finereade Chi Tiết

CLICK ĐỂ TẢI Abbyy Finereade:

I.Phần mềm ABBYY FineReader PDF là gì?

Phần mềm ABBYY FineReader là sự tích hợp bởi công nghệ OCR. Phần mềm có thể đọc chính xác các dữ liệu từ tất cả tài liệu. Từ những dạng tài liệu hoặc có thể là tệp hình ảnh được FineReader thực hiện chuyển đổi thành các định dạng văn bản. Dễ dàng có thể tìm kiếm thông tin như PDF, Microsoft Word hoặc Excel. ABBYY Finereader sẽ giúp người dùng tăng thêm về hiệu suất làm việc.Có thể thông qua nhiều tính năng mà phần mềm này đem đến. Trong đó là những tác vụ chỉnh sửa, sắp xếp, so sánh 2 định dạng văn bản khác nhau. Cùng với đó thì ứng dụng  này phù hợp với mọi cấu hình của máy quét và máy ảnh. Vì vậy nên ABBYY FineReader cực kỳ dễ dùng hiện nay.

II.Tính năng nổi bật của phần mềm ABBYY FineReader PDF

1.Dễ dàng chuyển file PDF sang các định dạng khác

Một trong các tính năng mà người dùng văn phòng dùng khá rộng rãi và được ưa thích chính là sự chuyển đổi file PDF sang thành dạng file WORD, EXCEL, POWERPOINT, TXT, … Cùng với đó hình thức chuyển đổi các dạng tài liệu giấy, hình ảnh tài liệu và PDF nhanh chóng. Độ chính xác cao, giữ nguyên được bố cục, định dạng và cấu trúc gốc. Với sự tiện ích biên tập OCR hình thức nâng cao. Với chức năng đó thì phần mềm ABBYY giúp cho độ chuẩn xác của việc chuyển đổi có thể lên tới mức tối đa 99%. Do vậy nên người dùng sẽ không cần phải đánh lại toàn bộ văn bản.

2.Tạo, chỉnh sửa và sắp xếp các tệp PDF nhanh chóng

Đây là dạng tính năng rất tiện ích cho phép bạn có thể tiến hành đơn giản hóa thao tác. Việc chỉnh sửa và sắp xếp lại ở trên nền tảng các file văn bản định dạng PDF. Chính vì được đánh giá là một ứng dụng có tính bảo mật cao, nên chúng sẽ thực hiện việc chuyển đổi file PDF thành một định dạng khác cho phép người sử dụng có thể đơn giản trong việc  thực hiện các thao tác chỉnh sửa thiết kế theo đúng như ý muốn của mình.

3.Chỉnh sửa bên trong đoạn văn:

Việc chỉnh sửa văn bản trong những tài liệu dưới dạng PDF thuộc mọi thể loại. Sẽ bao gồm trog đó tài liệu quét, hiện nay có thể dùng kết hợp thực hiện bên trong cả một đoạn văn bản. Chạy từ dòng tới dòng một  cách tự động khi văn bản được thực hiện thêm hoặc xóa. Đem đến cho bạn sự tiện ích khi chỉnh sửa và sự nhanh chóng.

4.Thay đổi định dạng văn bản, chỉnh sửa bố cục trang:

Có thể tùy chọn và thay đổi đi loại, kích thước phông chữ sao cho phù hợp. Ngoài ra kiểu chữ, màu chữ, cách dòng, căn lề và hướng văn bản cũng sẽ tự do lựa chọn.

Chỉnh sửa bố cục trang: Có thể thực hiện việc thêm hoặc xóa đoạn văn. Thay đổi vị trí đoạn văn và làm cho chúng to hơn, hẹp hơn, cao hơn hoặc thấp hơn sao cho thật là hợp lý.

5.Khả năng tạo tài liệu PDF nhanh hơn

Tạo một dạng biểu mẫu PDF điền được cho riêng bạn xuất phát từ một tài liệu để trống. Hoặc có thể thêm những trường vào một tệp PDF hiện đang có. Chọn từ các trường điền được, danh sách thả xuống, câu hỏi trắc nghiệm, nút thao tác, v.v. Sửa và tiến hành sắp xếp lại phần biểu mẫu cho thật sự hợp lý khi cần thiết.

6.Tích hợp nhiều ngôn ngữ sử dụng

Phần mềm ABBYY có thể hỗ trợ nhận dạng với hơn 190 ngôn ngữ khác nhau. Việc này sẽ giúp tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho người dùng trên toàn cầu. Dễ dàng sử dụng chính từ ngôn ngữ chính thống của mình để tiến hành các thao tác trên phần mềm này một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

7.Thao tác trực tiếp từ máy ảnh và điện thoại di động

Người dùng có thể sử dụng máy ảnh hoặc là bằng điện thoại. Thực hiện  chụp ảnh bất kỳ tài liệu mà bạn đang quan tâm và muốn tiến hành trích xuất. Sau đó thì sẽ sử dụng ABBYY FineReader Pro để tiến hành các thao tác xử lý hình ảnh một cách tinh xảo hơn. Mục đích là nhận dạng văn bản một cách tốt nhất và thực hiện chuyển đổi thành văn bản có chứa định dạng mà người dùng chọn thuận lợi, giúp tiết kiệm tối ưu  thời gian.

III.Yêu cầu cấu hình sử dụng ABBYY FineReader PDF

Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8 / 7; Hỗ trợ ngôn ngữ giao diện tương ứng với phần mềm
Tập trung triển khai và ảo hóa
Microsoft Windows Server 2019, 2016, 2012 R2, 2008 R2 (bao gồm sử dụng kèm Remote Desktop, RemoteApp và Remote Desktop Web Access)
Citrix Workspace App 1808 (dùng ứng dụng đã cài được truy cập từ server), Citrix Virtual Apps and Desktops
Phần cứng
Bộ vi xử lý 1GHz trở lên trên máy tính x86 hoặc x64 với bộ hướng dẫn SSE2.
RAM 1GB (khuyến khích 4GB); trong hệ thống đa bộ vi xử lý, một RAM 512MB cho mỗi bộ vi xử lý bổ sung.
Ổ đĩa trống 1.2GB để cài chương trình cơ bản và 1.2GB cho hoạt động chương trình tối ưu.
Card video với độ phân giải từ 1024×768 trở lên.
Kết nối Internet để kích hoạt số seri.
Bàn phím, chuột hoặc thiết bị trỏ khác.

IV. Hướng dẫn tải ABBYY FineReader:

Sau khi tải về thành công file nén phần mềm ở trên, bạn có thể tiến hành cài đặt ABBYY FineReader 15 vĩnh viễn theo hướng dẫn dưới đây:
Bước 1: Bạn giải nén thư mục vừa tải về.
Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, bạn tìm đến file Silent Installation EN rồi chọn “Run as administrator” để chạy dưới quyền quản trị.

Bước 3: Bạn chờ một lúc cho giao diện trên đóng lại là đã cài đặt xong.

Đây là bản đã có bản quyền sẵn, đầy đủ chức năng. Vì thế, sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng ngay.

thienfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *