Hướng dẫn tải adobe illustrator và cài đặt nhanh chóng

CLICK TẢI ADOBE ILLUSTRATOR TẤT CẢ CÁC PHIÊN BẢN

Adobe illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng. Nếu là dân thiết kế, thì không thể không biết tới phần mềm này.

Nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu sử dụng adobe illustrator thì không thể bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin quan trọng về phầm mềm. Đồng thời cung cấp link tải an toàn và hướng dẫn cài đặt một cách nhanh chóng.

I. ADOBE ILLUSTRATOR LÀ GÌ?

Adobe Illustrator (hay còn được gọi tắt là AI) là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng nhất trong lĩnh vực này. Đây là phần mềm mà hầu hết tất cả các nhà thiết kế đều dùng tới. Phần mềm này chuyên vẽ. Nó sử dụng các thuật toán, các đối tượng hình học, text kết hợp với nhau để tạo nên một vật thể thống nhất.

Illustrator tạo ra các hình dạng bằng các lệnh và công cụ. Sử dụng chức năng sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới. Có thể chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection và tô vẽ đối tượng. Bên cạnh đó còn cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc.

AI sử dụng các thuật toán (vector) để tạo ra các đối tượng khác nhau. Điều này giúp cho sản phẩm của bạn có thể được lưu trữ và in ra ở mọi kích thước mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Có thể nói, AI chính là môi trường sáng tạo không giới hạn cho người dùng.

II. LÝ DO MÀ NGƯỜI DÙNG KHÔNG NÊN BỎ QUA ADOBE ILLUSTRATOR

Hiện nay, rất nhiều phần mềm đồ họa được tạo ra cho người dùng. Mặc dù vậy, adobe illustrator vẫn là phần mềm được tin dùng nhất. Đối với các nhà thiết kế thì yếu tố thành thạo adobe illustrator là một yêu cầu bắt buộc.

Adobe illustrator chính là phần mềm dẫn lối bạn đến con đường thiết kế chuyên nghiệp. Vậy nên, việc thành thạo phần mềm này sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho người dùng.

Một số lợi ích của adobe illustrator mà người dùng không thể bỏ qua như:

– Giao diện thân thiện với người dùng

Adobe luôn hướng tới giao diện thân thiện với người dùng. Vậy nên khi phát triển adobe illustrator, nhà sản xuất này vẫn tối ưu hóa màu sắc, thanh công cụ, thanh điều khiển, menu, thanh công cụ, màn hình làm việc… sao cho thân thiện và dễ dàng sử dụng nhất với người dùng.

– Tính năng tiện ích hỗ trợ người dùng tối đa

Illustrator là phần mềm vector cho phép thực hiện hầu hết các yêu cầu cơ bản trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 2D. Các thao tác có thể được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng, nét vẽ rất mượt mà giúp thực hiện được các tác vụ phối màu, điều chỉnh kích thước, và nhiều các hiệu ứng phức tạp khác…

– Tính tương thích

Adobe illustrator là một sản phẩm được phát triển bởi Adobe, cha đẻ của nhiều phần mềm khác như: PS, Lightroom, AE,…Vậy nên có sự tương thích cao giữa các phần mềm này.

Đa số các file tải về từ mạng internet đều có các định dạng .AI và .EPS. Bởi vì số lượng người dùng illustrator đông đảo. Điều này sẽ giúp các file tương thích tốt hơn và giúp cho người dùng chỉnh sửa thiết kế dễ dàng hơn.

– Màu sắc chân thực, sắc nét

Adobe illustrator cho phép hiển thị màu sắc chân thực và sống động hơn. Điều này giúp cho các thiết kế trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn. Ngoài ra, các phiên bản cải tiến của adobe illustrator ngày càng được nâng cấp chất lượng hình ảnh hơn nữa. Đây là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của phần mềm này.

– Cho phép in ấn mọi kích thước

Với các thiết kế từ adobe illustrator, bạn có thể in ấn ở mọi kích thức mà không lo vấn đề vỡ hình. Từ một file thiết kế nhỏ, bạn vẫn có thể in được các ấn phẩm kích thức vô cùng lớn mà chất lượng vẫn cực kì sắc nét.

III. YÊU CẦU CẤU HÌNH TẢI ADOBE ILLUSTRATOR

Để tải và sử dụng được adobe illustrator thì cấu hình máy tính của bạn cần phải đáp ứng được một số tiêu chí như sau:

– Hệ điều hành: macOS 10.14 trở lên, Windows 10 (64-bit) trở lên.

– Vi xử lý: Intel hoặc AMD (64-bit).

– RAM: Tối thiểu 8GB.

– Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 (hoặc loại tương đương).

– SSD: Tối thiểu 256GB.

IV. HƯỚNG DẪN GIẢI FILE NÉN

Để tải được file thì trước hết cần phải tiến hành giải file nén. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.

Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

V. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ADOBE ILLUSTRATOR

Adobe illustrator có rất nhiều phiên bản. Bạn có thể lựa chọn một phiên bản tương thích với cấu hình máy của mình. Cách cài đặt các bản adobe illustrator là tương tự nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cài adobe illustrator cc 2021, bạn cũng có thể làm tương tự đối với các bản còn lại.

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt adobe illustrator bạn cần đảm bảo tắt hết các phần mềm diệt virus. Đừng lo lắng bởi vì ngay sau khi cài xong phần mềm thì bạn có thể kích hoạt trở lại các phần mềm này.

Sau đây là hướng dẫn cài đặt adobe illustrator chi tiết:

Bước 1: Sau khi thu được file giải nén, bạn kích mở file Adobe.Illustrator.2021.v25.0. Tại đây, bạn có thể lựa chọn ổ đĩa để cài đặt. Ví dụ ở đây mình chọn ổ C, sau đó bấm “OK”

Bước 2: Tại cửa sổ tiếp theo hãy click vào “visual C++ Redis….”. Sau đó, bỏ dấu tích ở ô dưới rồi nhấn  Install như hình dưới này nhé.

Bước 3: Lúc này, bạn đã vô phần giao diện chính của adobe illustrator. Hãy nhấn “Continue” để tiếp tục.

Lúc này trình cài đặt sẽ tự chạy. Bạn cần đợi trong giây lát để trình cài đặt hoàn tất. Chỉ mất một chút thời gian là bạn có thể tải và cài đặt xong adobe illustrator. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm một trong những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nhất!

Mời bạn thường xuyên ghé thăm trang https://10top.vn/ của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên trang cập nhật các tựa game hot và phần mềm hữu ích dành cho bạn!

 

 

quyfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *