Hướng Dẫn Tải Driver 3300 Nhanh

CLICK ĐỂ TẢI Driver 3300:

Driver Canon LBP 3300 giúp trong việc khắc phục mọi lỗi liên quan đến driver máy in Canon LBP 3300. Hỗ trợ tác vụ in ấn hầu hết các tập tin đa phương tiện nằm trên ổ cứng máy tính. Cấp phép quản lý dữ liệu in giúp cho người dùng thuận tiện xem các tập tin đã in, xoá dữ liệu đã in, in lại đối với những tập tin đã từng tiến hành in một cách nhanh chóng.

Driver Canon LBP 3300 hỗ trợ máy tính về việc giao tiếp với máy in thông qua kết nối mạng. Cùng với đó hỗ trợ quản lý thêm nhiều thiết bị máy in khác nhau. Nghĩa là driver Canon LBP 3300 có thể làm trên nhiều máy in cùng một lúc. Trình điều khiển này được dùng cho các máy in như HP LaserJet 1020 Printer, LaserJet 1030 Printer, LaserJet 1040 Printer…

1.Một số tính năng chính của Driver máy in Laser Canon LBP 3300

-Hỗ trợ trong việc điều khiển máy in Canon LBP 3300.

-Cho phép kết nối đối với các thiết bị khác vào máy tính và máy in.

-Hỗ trợ trong việc quản lý nhiều thiết bị máy in khác nhau.

-Tốc độ in ấn diễn ra nhanh, chất lượng dữ liệu in rõ nét.

-Quản lý dữ liệu in một cách dễ dàng.

2.Phần thông số kỹ thuật của máy in Canon LBP 3300

Loại máy in: Laser đen trắng

Cỡ giấy: A4

Độ phân giải: 2400x600dpi

Kết nối: USB2.0

Tốc độ in đen trắng (Tờ/phút): 24 tờ

Khay đựng giấy thường (Tờ): 250 tờ

Khay đựng giấy cỡ nhỏ (Tờ): 250 tờ

Chức năng: In 2 mặt, in trực tiếp

Ngoài ra thì ứng dụng này tương thích với rất nhiều hệ điều hành. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được dòng máy tương thích. Đồng thời các lỗi vặt ít khi xảy ra, việc khắc phục cũng trở nên dễ dàng hơn.

3.Một số cách xử lý khi máy in bị lỗi

a.Máy tính Windows không tìm thấy được máy in trong mạng LAN

Có khá là nhiều lý do làm xảy ra hiện tượng trên. Điều này sẽ làm cho  người dùng bị mất nhiều thời gian để có thể lắp đặt. Ngoài ra việc thiết lập kết nối giữa máy tính và máy in cũng sẽ xảy ra khó khăn. Tham khảo nội dung bài viết trên các trang diễn đàn để rõ hơn. Cách khắc phục không quá khó và bạn có thể tự làm được.

b.Lỗi máy in chỉ in được 1 trang nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân chủ yếu của vấn đề máy in chỉ được 1 trang là tại sai kích cỡ khổ giấy. Người dùng thường sẽ hay gặp phải vấn đề này khi sử dụng  khổ giấy A5. Vậy nên bạn chỉ cần chỉnh sửa khổ giấy cho khớp với máy là được.

c.Lỗi máy in báo Ready To Print nhưng không in được

Bạn đã thực hiện việc cài đặt máy in, máy in cũng đã đưa ra thông báo “Sẵn sàng để in”. Tuy vậy vấn đề ở đây là lại vẫn không in được. Sẽ có nhiều nguyên do và bạn cần liên hệ thợ sửa chưa để tìm ra nguyên nhân.

d.Lỗi bản in bị sọc, sai màu

Sau một khoảng thời gian dùng thì máy in sẽ bắt đầu xuất hiện một vài vấn đề lỗi. Trong đó là việc bản in bị sọc, in sai màu so với bản gốc trên máy tính. Có khá là nhiều nguyên nhân sẽ làm gây ra hiện tượng này như là máy in bị hết mực, mực bị tắc, lỗi của hộp laser máy in, lô giấy đã bị rách, trục sạc máy in bị hư,… Vì thế bạn cần tìm một thợ sửa chuyên nghiệp để đến xử lí các lỗi này. Thời gian sửa chữa sẽ không mất nhiều thời gian tùy tay nghề thợ sửa.

e.Lỗi máy in không nhận lệnh in

Một số nguyên do tác động máy in không nhận lệnh in thường gặp như: máy tính của bạn đang bị tình trạng lỗi hệ điều hành, dây cáp dùng để kết nối máy in với máy tính có thể đang bị hư hỏng hoặc bị lỏng, lỗi do IP trên máy in của bạn…

Như vậy thì các lỗi đối với máy in sẽ xuất hiện khá nhiều. Đối với từng tình trạng lỗi thì cách khắc phục sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung driver 3300 là một công cụ tốt giúp người dùng khắc phục các lỗi nhỏ. Cho ra bản in tốt và đây là công cụ được nhiều người sử dụng hiện nay.

Với quá trình cài đặt và sử dụng cũng khá đơn giản. Nhiều tính năng mới và hữu ích sẽ được mở ra giúp người dùng phát huy tối ưu tiện ích của Driver 3300 này.

4.Cách cập nhật Driver máy in Canon LBP 3300

– Chọn Setup.exe để cài đặt máy in Canon LBP 3300

Bước 1: Click vào file .exe vừa được tải xuống.

Bước 2: Mở thư mục vừa được giải nén.

Bước 3: Chọn file Setup.exe.

Bước 4: Chọn Next hoặc Yes liên tục để hoàn thành quá trình cài đặt.

– Chọn Manage Device để cài đặt máy in Canon LBP 3300

Bước 1: Click vào file .exe vừa được tải xuống để giải nén.

Bước 2: Nhấn chuột phải tại My Computer > chọn Manage.

Bước 3: Mở Device Manager > Click vào Other devices > Bấm phải chuột vào Canon LBP3300.

Bước 4: Ấn vào Update Driver Software.

Bước 5: Click vào Browse my computer for driver software.

Bước 6: Nhấn Browse > Dẫn đường dẫn tới thư mục giải nén > Nhấn Next.

Bài viết trên đây hầu như đã giới thiệu cụ thể về phần mềm này. Việc sở hữu các tính năng mới mẻ và tương thích với nhiều dòng máy. Điều này làm cho Driver 3300 nhận được nhiều sự ưa thích từ phía người dùng. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tốt tốt khi sử dụng ứng dụng này.

thienfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *