Hướng dẫn tải và cài đặt ivms 4200 nhanh chóng

CLICK TẢI IVMS 4200

Hiện nay nhu cầu sử dụng phần mềm ivms 4200 ngay càng lớn. Có rất nhiều người quan tâm và có nhu cầu sử dụng phần mềm này nhưng chưa biết cách cài đặt.

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin liên quan đến phần mềm. Đồng thời hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm một cách dễ dàng cho bạn đọc.

I. IVMS 4200 LÀ GÌ?

Ivms 4200 có thể được hiểu là một phần mềm được thiết kế để quản lý camera. Phần mềm iVMS 4200 là một phần mềm quản lý hình ảnh đa năng cho DVR, NVR, IP camera, bộ mã hóa giải mã,… ivms 4200 cung cấp nhiều chức năng. Trong đó, nó bao gồm xem trực tiếp theo thời gian thực, xem lại, ghi hình, tìm kiếm từ xa, sao lưu tập tin,… cho các thiết bị kết nối để đáp ứng các nhu cầu giám sát hình ảnh thông quan camera. Với nhu cầu lắp đặt sử dụng camera ngày càng lớn nên phần mềm đang được áp dụng rộng rãi. Phù hợp với cả nhu cầu giám sát với quy mô vừa và nhỏ.

Vậy nên có thể nói, nếu muốn quản lý hệ thống camera hiệu quả, bạn không thể bỏ qua phần mềm ivms 4200.

II. CẤU HÌNH CÀI ĐẶT IVMS 4200

Để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả thì đòi hỏi cấu hình máy phải đáp ứng với phần mềm ivms 4200. Hãy đảm bảo thiết bị của bạn đáp ứng được các yêu cầu này trước khi tiến hành thao tác tải xuống và cài đặt.

– Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/Windows 2008 (32/64-bit), Windows 2003/Windows XP (32-bit).

– CPU: Intel Pentium IV 3.0 GHz hoặc cao hơn.

– Bộ nhớ: 1G hoặc cao hơn.

– Màn hình hiển thị: 1024*768 hoặc cao hơn.

Trên đây là những yêu cầu của một thiết bị cơ bản cần đáp ứng để có thể sử dụng được phần mềm ivms 4200 . Để đảm bảo sự ổn định và có hiệu năng tốt, các yêu cầu hệ thống trên phải được đáp ứng đầy đủ.

III. HƯỚNG DẪN GIẢI FILE NÉN

Để tải được file thì trước hết cần phải tiến hành giải file nén. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.

Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

IV. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM IVMS 4200 

Sau khi giải được file nén rồi chúng ta sẽ đến bước cài đặt. Cài đặt ivms 4200 khá đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều bước. Bạn chỉ cần mở file giải nén ra để phần mềm chạy chương trình cài đặt. Nhấn “Next” đến khi kết thúc quá trình cài đặt. 

Sau khi cài đặt xong, bạn ra ngoài màn hình desktop và kích vào đó để khởi chạy phần mềm. Khi giao diện đăng kí User và Pass để sử dụng phần mềm mở ra, bạn cần điền đầy đủ thông tin để đăng nhập sử dụng phần mềm này.

Tại đây, bạn thiết lập thông tin tài khoản. Nên ghi nhớ thông tin này để đăng nhập vào lần kế tiếp. Tránh việc quên mật khẩu dẫn đến không được truy cập.

V. NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM IVMS 4200

Sau đây là những tính năng nổi bật mà ivms 4200 mang đến cho người dùng như sau:

1. Thêm camera (Device Management)

Để thêm camera thì trên giao diện chính của phần mềm, bạn kích vào biểu tượng có chữ Device Management để thêm camera. Một hộp thoại mới xuất hiện giao diện như sau:

Chúng ta kích luôn vào biểu tượng SEVER để thêm đầu ghi hoặc camera vào phần mềm. Sau khi nhâp xuống một hộp thoại ADD DEVICE xuất hiện, các bạn điền thông tin của các bạn vào để kết nối camera với phần mềm này.

Tại cửa sổ mới, bạn điền đầy đủ thông tin bên trên như sau:

– Nich Name: Tên bạn tùy chọn

– Sever Address: giữ nguyên ko động chạm gì vào đó.

– Device Domain Name: Gõ tên miền mà các bạn đã đăng ký trên đầu ghi.

– Đánh Useame và Pass của đầu ghi hình.

Tiếp đến hãy tích vào ô “Export to Group” sau đó nhấn “Add” để hoàn tất quá trình lưu lại.

2. Xem trực tiếp camera (Main View)

Đây là một trong những tính năng vô cùng quan trọng. Nhờ tính năng này, tại giao diện chính người dùng có thể kích vào phần Main View. Lúc này, phần mềm sẽ hiện lên tất cả các camera đã lưu cấu hình có biểu tượng Folder bên tai trái phía dưới. Nếu muốn xem hình thì chỉ cần nhấp giữ chuột và kéo thả ra các ô hình vuông là có thể xem được.

3. Xem lại camera (Remote Playback)

Ivms 4200 cũng cho phép xem lại camera. Ở khung bên trái sẽ có các thẻ Camera, Ngày, và giờ, và nút search. Bạn chỉ cần điện thông tin ngày giờ muốn xem lại ấn nút tìm là có thể xem được. Cực kì dễ dàng trong việc theo dõi và giám sát.

Trên đây là một vài tính năng hữu ích của ivms 4200. Có thể nói phần mềm này hỗ trợ cực kì tiện ích cho người dùng trong công tác kiểm tra, giám sát thông qua camera. Hiện nay, dễ dàng thấy nhu cầu sử dụng và lắp đặt camera ngày càng lớn. Vậy nên một phần mềm bổ ích như ivms 4200 là không thể bỏ qua.

Chỉ với vài bước như trên là bạn đã có thể tải và cài đặt ivms 4200 cho máy tính dễ dàng. Mời bạn thường xuyên ghé thăm trang https://10top.vn/ của chúng tôi. Chúng tôi là chuyên trang cập nhật các tựa game hot và phần mềm hữu ích dành cho bạn!

 

quyfoci

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *